“Hết sức khó chịu với kiểu đeo bám ‘dai như đỉa’, tôi trả lời dứt khoát rằng mình sẽ không đi và ngay lập tức bị anh dùng cây dù đánh vào cổ”, nạn nhân bị lái xe taxi hãng Hoàn Kiếm đánh kể lại.

Theo Công Lý, liên quan tới vụ việc tài xế hành hung phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội), chiều 5/8, lãnh đạo bến xe Yên Nghĩa cho biết, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm đã đến làm việc với đơn vị và mang theo biên bản làm việc với tài xế taxi.

Theo ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội), tài xế Nguyễn Ngọc T. (sinh năm 1986, lái xe của hãng taxi Hoàn Kiếm) đã thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã tới các cô gái.

Cũng trong chiều 5/8, lãnh đạo hãng taxi Hoàn Kiếm đã có mặt tại Công an phường Yên Nghĩa phối hợp làm việc.

Phía đại diện hãng taxi khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc nam tài xế có hành vi đánh hành khách là sai. Trước mắt, hãng taxi Hoàn Kiếm đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế.

Tài xế taxi đã thừa nhận hành hung và có lời nói khiếm nhã tới các cô gái. (Ảnh: NĐT)

Trước đó như VTC News đưa đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về vụ việc 3 cô gái tố bị một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm (Hà Nội) hành hung khi từ chối đi xe của người này.

Cụ thể, trên facebook cô gái này chia sẻ, khi vừa xuống xe khách sau một chuyến đi dài, giữa trời mưa tầm tã, một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm nhanh chóng ra “làm giá”, mời cô đi về nhà bằng taxi với giá 80.000 đồng.

Sau khi cô gái và hai bạn không đi, không tiếp chuyện thì người đàn ông này vẫn không ngừng mời mọc, tiếp tục giảm giá 70.000, rồi 60.000 đồng.

“Hết sức khó chịu với kiểu đeo bám “dai như đỉa”, tôi trả lời dứt khoát rằng mình sẽ không đi và ngay lập tức bị anh đánh một phát vào cổ bằng chiếc ô dài đang cầm trên tay.

Hai đứa bạn tôi lên tiếng bênh vực thì bị đánh vào đầu, vào bụng, vào chân, đứa thì bị tát thẳng tay gãy cả kính. Chúng tôi hét lên rằng sẽ báo công an nếu anh không ngừng tay”, cô gái viết trên Facebook.

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds