Công an ập vào các phòng quán karaoke Mercury, không thấy ai hát, chỉ có tiếng nhạc DJ chói tai và các thanh niên đang lắc lư. Kiểm tra nhanh thì phát hiện 58 người dương tính với ma túy.

Zing đưa tin, rạng sáng 10/8, lực lượng chức năng quận Thanh Khê (Đà Nẵng) ập vào kiểm tra quán karaoke Mercury nằm trên đường Điện Biên Phủ (phường Chính Gián).

Thấy công an, hàng chục nam nữ đang nhảy nhót nháo nhào bỏ chạy. Tuy nhiên, mọi lối thoát đã bị phong tỏa.

Khi cơ quan công an kiểm tra thì tất cả 7 phòng này đều có khách sử dụng ma túy tổng hợp.

Tại các phòng hát có 67 người đang lắc lư theo tiếng nhạc. Họ có biểu hiện nghi vấn nên cảnh sát đưa về trụ sở để kiểm tra nhanh, cho kết quả 35 nam, 23 nữ dương tính với ma túy.

Ngoài ra, công an còn bắt quả tang một nam thanh niên đang tàng trữ 45 viên ma túy tổng hợp.

Cảnh sát kiểm tra các đối tượng tại karaoke Mercury. (Ảnh: Zing)

Trung tá Tuấn cho biết trên Tuổi Trẻ, karaoke Mercury là một tụ điểm mà lực lượng công an đã theo dõi trong một thời gian, quán này hoạt động rất tinh vi, tầm 23h00 hằng đêm các cửa ra vào đều đóng kín và có người canh gác cửa.

Trước đó, tháng 7-2019, Công an quận Thanh Khê đã kiểm tra hành chính quán karaoke Chợt Nhớ (đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê) phát hiện 32 đối tượng dương tính với ma túy.

Việc kiểm tra, xử lý các quán karaoke trên địa bàn nằm trong kế hoạch tuần tra, chốt chặn, kiểm tra, xử lý các tụ điểm nghi vấn vi phạm pháp luật của Công an quận Thanh Khê.

Video xem thêm: Góc cảnh báo nghiện game còn khó cai hơn nghiện ma túy

videoinfo__video3.dkn.tv||7d1a01e1d__

Ad will display in 09 seconds