Trưa 29/5, một vụ hỏa hoạn dữ dội xảy ra tại xưởng sản xuất nhang ở Đà Nẵng, đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng rộng hơm 500m2 cùng nhiều nguyên vật liệu và hàng thành phẩm.

videoinfo__video3.dkn.tv||6db4cefb2__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Cháy tại xưởng nhang ở Đà Nẵng – Video: NGÔ QUANG, (Tuổi Trẻ Online)

Trưa nay theo Pháp Luật, ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất nhang nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Lúc mọi người phát hiện khói lửa đã bốc lên nghi ngút trong khu nhà xưởng rộng gần 500 m2.

Khói mù mịt từ xưởng sản xuất nhang. (Ảnh: PLO)

Thời điểm này nhà xưởng không có công nhân làm việc và đang đóng cửa. Lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể dập lửa, đám cháy bùng phát mạnh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Lực lượng PCCC quận Liên Chiểu đã đến tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa. Nhận định vụ cháy lớn nên chỉ huy đơn vị đã đề nghị các lực lượng khác chi viện.

Hơn 10 xe cứu hỏa cùng gần 100 chiến sĩ đã đến hiện trường phá tường để chữa cháy. Mặc dù các chiến sĩ đã khống chế được đám cháy, ngăn chặn lan sang các nhà bên cạnh nhưng không thể dập tắt hoàn toàn vì nhiều vật dụng cháy ngầm bên dưới.

Một xe múc của người dân đã được điều đến hiện trường để cào các vật liệu ra ngoài, tạo điều kiện cho công tác chữa cháy dễ dàng hơn.

Xe múc cửa người dân được điều đến hỗ trợ dập lửa. (Ảnh: PLO)

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Theo báo Tuổi Trẻ, xưởng sản xuất nhang do ông Lê Đăng Dung làm chủ ở số 304, đường Lê Trọng Tấn, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng xảy ra cháy. Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU: 2 lần bị bán sang Trung Quốc, người phụ nữ Triều Tiên kể lại hành trình vươn tới tự do ở Anh Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||677407dad__

Ad will display in 09 seconds