UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã kết luận về việc ông Phạm Minh Xem – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum bị tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người khác.

VTC News đưa tin, ngày 22/7, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem – Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum kết luận, những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của công Phạm Minh Xem với bà T.T.L.P tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật. Còn các nội dung khác, UBKT Tỉnh uỷ không xác minh được nên không có căn cứ để kết luận.

Ông Phạm Minh Xem trong một lần đi du lịch với bà P. (Ảnh: Tiền Phong)

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cho biết, sẽ chuyển hồ sơ vụ việc ông Xem vi phạm để các cơ quan có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật. 

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, ông T.Q.T (sinh năm 1984, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai) đã có đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem có quan hệ bất chính với bà P (vợ ông T).

Theo đơn tố cáo, ông T và bà P (sinh năm 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011 tại UBND phường Hội Phú (TP. Pleiku). Ông T và bà P có với nhau một con chung (sinh năm 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông T phát hiện vợ mình có quan hệ “ngoài luồng” với ông Xem. Cụ thể, ông Xem và bà P có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi khách sạn, du lịch,…

Ông T đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29/4/2018, bà P đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds

Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!