Người dân vây giữ Ông P. và giao nộp UBND xã vì cho rằng ông này giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi ở ngoài cánh đồng.

VTC News đưa tin, sáng 9/5, Thượng tá Lữ Văn Đồng – Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ thông tin một người đàn ông 70 tuổi nghi giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi.

Theo đó, vào chiều 8/5, người dân xã Cẩm Sơn cho là ông P. đang giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi ngoài cánh đồng nên vây giữ, đồng thời thời báo cho Công an xã Cẩm Sơn.

Công an huyện Cẩm Thủy đã tiếp nhận vụ việc và mời ông P. về trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ.  

Trao đổi với Thanh Niên, ông Đỗ Văn Liên, Chủ tịch xã Cẩm Sơn (huyện Cẩm Thủy), cho biết hiện chưa thể khẳng định là có chuyện ông N.N.P. (hơn 70 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) có hành vi xâm hại cháu bé 8 tuổi (là hàng xóm của ông P.) hay không.

Do vụ việc có tính chất phức tạp, nên sau khi tiếp cận hiện trường, Công an xã Cẩm Sơn đã báo cáo đồng thời bàn giao vụ việc lại cho Công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ.

Một người dân địa phương khẳng định đã tận mắt chứng kiến ông P. đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên ông P. dở trò với cháu. Tối 8/5, rất đông người dân địa phương đã tập trung trước cổng trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để theo dõi vụ việc.

Theo thông tin từ người dân, ông P. từng làm Chủ tịch UBND Cẩm Phong và hiện đã nghỉ hưu. 

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||088a68bed__

Ad will display in 09 seconds

Người chơi ngỡ ngàng vì gọi lộn số người thân tại ‘Ai là triệu phú’. (Dẫn nguồn từ Zing)

Xem thêm: