Cụ già gặp nạn nằm bất động dưới cơn mưa nặng hạt, hàng chục người đi qua nhìn như không thấy, bỏ mặc cụ khiến người xem video cảm thấy thật xót xa.

videoinfo__video3.dkn.tv||778c8e1b8__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Người đàn ông chạy xe máy tông một cụ già trên đường, hành động sau của người này gây phẫn nộ.

Ngày 6/8, trên VTC News đăng tải một video về vụ tai nạn khiến ông cụ nằm bất động, nhưng thái độ của người đi đường khiến người xem không khỏi băn khoăn.

Sự việc được nhắc tới xảy ra vào khoảng 7h 43 sáng ngày 3/8 vừa qua trên một đoạn đường làng. Thời điểm này trời đang mưa, một cụ già vừa chờ ô tô đi qua thì từ từ sang đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe máy lao tới đâm trúng cụ.

Cụ già nằm bất động trên đường, người gây ra tai nạn ngó nghiêng một hồi rồi cũng dựng xe bỏ đi, mặc kệ nạn nhân cứ nằm đó.

Theo Nhịp Sống Việt, 2 phút trôi qua, cụ già vẫn cứ nằm giữa đường, hàng chục phương tiện lưu thông qua khu vực này đều không mảy may có ý định dừng lại hỏi han, giúp đỡ. Những chiếc xe vô cảm cứ lần lượt phóng qua, theo dõi diễn biến trong đoạn camera an ninh mà người ta không khỏi rùng mình.

Mãi sau có một người phụ nữ ở đâu chạy tới, mới hô hào mọi người dừng xe đưa cụ ông đi cấp cứu.

Quay trở lại với tình huống diễn ra tai nạn, người đàn ông đi xe máy đã chạy với tốc độ khá cao, không quan sát nên mới để xảy ra va chạm. Không chỉ gây tai nạn, người này còn vô cùng đáng trách: Thản nhiên bỏ đi trong khi nạn nhân vẫn đang nằm bất động trên đường.

Video xem thêm: Ôtô bị cuốn trôi khi đi qua đập nước lũ

videoinfo__video3.dkn.tv||2ff6537d7__

Ad will display in 09 seconds