“Bản thân tôi cảm thấy rất hối hận bởi việc làm của mình khiến bé G. nhập viện”, ông Nguyễn Song Thao – công an viên đánh bé gái bầm tím vì nghi lấy tiền hàng xóm nói.

Sáng 31/5, cháu Nguyễn Thị Cẩm G. (12 tuổi) bị ông Nguyễn Song Thao (công an viên xóm Trần Phú) đánh bầm tím mông vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Nhìn những vết thương trên cơ thể con gái, bà Dương Thị Lam (mẹ bé G.) khóc kể, khoảng 9h ngày 28/5, cháu G. đang ở nhà một mình thì ông Thao đến nhà tra hỏi vì nghi ngờ cháu lấy trộm tiền của hàng xóm, theo báo Dân Việt.

“Nhiều người thấy ông Thao dùng còng số 8 còng tay cháu lại, ai cũng nghĩ ông ấy chỉ dọa cháu nhưng không hiểu sao ông ấy lại có thể đánh đập cháu đến nhập viện”, bà Lam nói.


Bà Lam đau xót vì con mình bị bạo hành. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Theo Tuổi Trẻ Online, ngày 31/5, ông Nguyễn Song Thao cho biết đáng ra khi nhận được thông tin về bé G. nghi lấy tiền hàng xóm phải báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý.

“Bản thân tôi cảm thấy rất hối hận bởi việc làm của mình khiến bé G. nhập viện”, ông Thao phân bua.

Trả lời câu hỏi vì sao lại dùng còng số 8 còng bé G., ông Thao thừa nhận: “Ban đầu tôi còng tay cháu lại vì sợ cháu chạy mất, còn tôi chỉ dùng gậy đánh nhẹ cháu vài cái mà thôi”.


Cháu G bị bầm tím mông.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 27/5, khi bà Đặng Thị H., một người hàng xóm của gia đình cháu G. mất 50.000 đồng, nghi ngờ cháu G. lấy nên đã báo sự việc này với công an viên xóm là ông Nguyễn Song Thao. Sau khi nhận được tin báo, ông Thao đã đến nhà cháu G. để làm việc.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, ông Thao đã có những hành vi không chuẩn mực. Sau đó, để buộc cháu G. khai báo, ông Thao đã đưa cháu G. tới một gia đình khác ở trong thôn rồi trói cháu G. lại để đánh đập cháu.

Cháu G. sau đó đã được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh. Gia đình em G. cũng cho biết thêm, em bị bệnh thiểu năng trí tuệ, tính tình nhiều lúc không bình thường nên gia đình đã cho nghỉ học ở nhà chăn bò.

“Ông Thao tường trình là bé gái nhiều lần lấy trộm tiền hàng xóm nên ông dùng dây cao su đánh vào mông với mục đích răn đe nhưng hơi nặng tay. Xã yêu cầu ông này có trách nhiệm chăm sóc nạn nhân khi điều trị tại bệnh viện”, Zing.vn dẫn lời Trưởng công an xã Kỳ Xuân nói thêm.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Vụ án xác người đổ bê tông: Truyền thông lặp lại từ Trung Quốc?

videoinfo__video3.dkn.tv||8bb063a35__

Ad will display in 09 seconds