Ông Hoàng Minh Tú xuống cạnh tường rào của một hộ dân để thông cống, không may bị trượt chân rơi xuống hố sâu và bị nước nhấn chìm tử vong.

videoinfo__video3.dkn.tv||16d8dfa13__

Ad will display in 09 seconds

Video: Công an viên Hoàng Minh Tú (50 tuổi, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) bị nước lũ cuốn trôi

Chiều 8/8 Infonet.vn đưa tin, UBND xã Lộc Châu, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng xác nhận, vào sáng cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ giúp người dân chống chọi với lũ, một công an viên đã bị nước cuốn trôi rồi tử vong.

Cụ thể, nạn nhân là ông Hoàng Minh Tú (SN 1969), công an viên thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu. Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên địa bàn thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu xảy ra tình trạng ngập lụt, đe dọa đến an toàn của nhiều hộ dân.

UBND xã Lộc Châu đã huy động nhân lực, tập trung giúp người dân chống chọi với lũ. Khoảng 8h30 cùng ngày, ông Tú đã ra đập tường rào của một hộ dân, giúp dòng nước có lối thoát và tiến hành dọn các vật cản ở cống thoát nước.

Thi thể công an viên được đưa về mai táng. (Ảnh: PLO)

Theo Tiền Phong, trong lúc đang xoay xở công việc, ông Tú không may bị trượt chân rơi xuống hố cống sâu và bị nước nhấn chìm, cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ và đông đảo người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm, nhưng khi tiếp cận được thì ông Tú đã tử vong.

Các cơ quan, đoàn thể và người dân địa phương đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Được biết, 2 ngày qua các huyện của tỉnh Lâm Đồng xuất hiện mưa lớn kèm gió lốc nhiều khu vực như: xã Đại Lào, Lộc Châu, huyện Cát Tiên, Đạ Huoai có hơn 100 căn nhà bị ngập, hơn 1.000 ha cây trồng bị ảnh hưởng, nhiều tuyến đường bị sạt lở, cô lập hoàn toàn.

Hiện tình hình mưa bão trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng diễn biến ngày càng phức tạp, cùng với đó, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lâm Đồng vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng khẩn trương di dời người dân, tài sản ra khỏi các vùng nguy hiểm.

Video xem thêm: Cô giáo quỳ gối trước Ủy Ban Nhân dân tỉnh để nộp đơn: ‘Tôi thấy bị tổn thương và oan ức’- Nguồn: VTC News

videoinfo__video3.dkn.tv||54eb19faa__

Ad will display in 09 seconds