Tài xế khai, nguyên nhân do tranh giành khách giữa 2 xe nên đã lạng lách, đánh võng rượt đuổi nhau.

videoinfo__video3.dkn.tv||cad949ac5__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hai xe khách sẵn sàng thí mạng hàng chục hành khách để rượt đuổi, hỗn chiến. Nguồn : VTC News

Thông tin trên báo VTC News, liên quan đến sự việc 2 chiếc xe khách rượt đuổi tranh khách, chiều 27/6, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước lập biên bản vi phạm về hành vi lạng lách, đánh võng đối với xe khách mang BKS: 47B-009.29 và ra quyết định tạm giữ phương tiện.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Bình Phước xử lý.

Hình ảnh hai xe khách rượt đuổi nhau được một chiếc camera hành trình của phương tiện khác ghi lại. Ảnh: Dân Trí

Cũng trong chiều 27/6, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết sau khi tiếp nhận thông tin về việc xe khách mang BKS: 48K – 0134 lạng lách, đánh võng đoạn qua tỉnh Bình Phước, trưa 26/6, lực lượng CSGT đã đưa phương tiện về làm việc.

Tại đây, tài xế khai tên Bùi Nhật Hưng (SN 1985, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương), Nguyên nhân là do tranh giành khách giữa 2 xe nên đã lạng lách, đánh võng rượt đuổi nhau.

“Sau khi tổ chức xác minh, đơn vị đã bàn giao phương tiện cho Phòng CSGT Bình Phước để xử lý vì địa bàn xảy ra ở Bình Phước” – thượng tá Thùy cho biết thêm.

2 tài xế xe khách hỗn chiến tại thành phố Đồng Xoài do tranh giành khách. Ảnh: VTC News

Như Dân Trí đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 xe khách rượt đuổi nhau, không ngừng lạng lách, đánh võng, tạt đầu nhau trên một đoạn đường dài, bất chấp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người đi đường và các hành khách trên xe.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Máy bay Nga chở hàng chục người hạ cánh khẩn cấp, bốc cháy ngùn

videoinfo__video3.dkn.tv||5f4f0b161__

Ad will display in 09 seconds