Phó Trưởng Công an xã Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, vụ 3 nữ sinh bị bạn bắt quỳ, đánh và quay clip xảy ra tại nghĩa trang của xã. Các nữ sinh bị đánh đều là học sinh lớp 7.

Ngày 15/8, ông Phạm Tấn Vui – Phó Trưởng Công an xã Nghĩa Thuận trao đổi với báo Sài Gòn giải phóng về thông tin liên quan clip quay cảnh 3 nữ sinh bị đánh.

Theo xác minh của Công an xã Nghĩa Thuận, người đánh bạn trong clip là em L.T.A.T (sinh năm 2005), em này đã nghỉ học, 3 em nữ sinh còn lại là em N.T.T.N, T.T.C.N và V.T.H.G, học sinh lớp 7 Trường THCS Nghĩa Thuận.

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tại một nghĩa trang. Đến vài ngày gần đây clip sự việc mới bắt đầu được chia sẻ trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

T. bắt bạn quỳ gối rồi chửi bới, dùng dép đánh vào mặt 3 nữ sinh lớp 7 (Ảnh cắt từ clip)

Những clip đăng trên mạng xã hội cho thấy, em L.T.A.T đã dùng dép đánh vào đầu 2 bạn nữ sinh và bắt quỳ. Ở clip khác em L.T.A.T cũng hành động như vậy đối với một nữ sinh.

Ông Vui cho biết công an xã đã mời những em có liên quan và gia đình đến làm rõ sự việc. Em L.T.A.T thừa nhận có mâu thuẫn trên mạng xã hội nên hẹn 3 nữ sinh ra nơi vắng vẻ để đánh. 

Đưa tin về vụ việc này, báo Dân Trí cho biết, chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải, clip đã có trên 6.000 lượt chia sẻ, hàng ngàn bình luận bày tỏ sự bức xúc. Hiện gia đình những nữ sinh bị đánh rất bức xúc, yêu cầu làm rõ và xử lý hành vi của em T.

Video vụ người phụ nữ tố bị hàng xóm ép làm ‘nô lệ tình dục’: Có thêm bằng chứng 

videoinfo__video3.dkn.tv||e5e6f92f6__

Ad will display in 09 seconds