Công an Tp. Vinh cho hay, đã nhận được đơn tố cáo và đang trong quá trình xác minh thông tin cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục.

Chiều 31/7, trả lời VTC News, Thượng tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng công an Tp. Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục khi ở cùng bạn của bố.

Trước đó, anh N.T.T. (trú tại phường Lê Mao, Tp. Vinh, Nghệ An) làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo Trần Thị Thùy A. (sinh năm 1998, quê Hậu Giang) đưa cháu N.B.T (6 tuổi, là con ruột anh N.T.T.) vào khách sạn, sau đó khống chế cho kẻ yêu râu xanh cưỡng hiếp cháu bé. 

Sổ khám bệnh của cháu T. (Ảnh: VTC News)

Sáng 31/7, trả lời Báo Nghệ An về thông tin này, Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó trưởng Công an Tp. Vinh cho rằng, đây là vụ việc phức tạp.

“Ngày 28/6, gia đình anh T. có lên Công an Tp. Vinh tố cáo sự việc, khoảng 19h đêm 19/6, anh T. đưa con đến khách sạn Mường Thanh Thanh niên nhờ người phụ nữ tên A. trông giùm rồi đi có việc. Đến 23h cùng ngày, anh Trung quay về khách sạn và cả 3 ngủ cùng nhau. Đến ngày 28/6, anh T. mới lên Công an Tp. Vinh trình báo về việc, con gái của anh bị người phụ nữ tên A. cùng 2 người khác đưa lên khách sạn rồi sau đó cháu bị xâm hại tình dục”, Trung tá Cường cho biết.

Nhận được đơn, Công an Tp. Vinh đã mời người phụ nữ A. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh T. Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an Tp. Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

“Hiện vụ việc vẫn đang được Công an Tp. Vinh xác minh, làm rõ. Khi có kết luận chính xác về vụ việc, Công an Tp. Vinh sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí”, Trung tá Cường nói.

Gia đình nạn nhân tố cáo Trần Thị Thùy An (quê ở tỉnh Hậu Giang) là kẻ chủ mưu hãm hại cháu bé 6 tuổi. (Ảnh: VTC News)

Đại Kỷ Nguyên sẽ tiếp tục thông tin…

Video xem nhiều: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds