Đối tượng tạt axit vào nữ phụ bếp ở Trạm dừng chân Như Ngọc 358, huyện Cao Phong (Hòa Bình) hiện vẫn đang lẩn trốn, công an chưa tìm ra hung thủ.

Đời sống Plus đưa tin, chiều ngày 29/8, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng tạt axit chị Bùi Thị Nh. (SN 1982) khi đang làm việc tại trạm dừng nghỉ Như Ngọc 258 (địa chỉ tại huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình).

Trả lời về thông tin trên, trao đổi với PV chiều cùng ngày, Thượng tá Bùi Thế Thành, Trưởng Công an huyện Cao Phong cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm đối tượng trên và chưa xác định được đối tượng cụ thể nào gây ra vụ việc.

“Hiện tại, chúng tôi có đặt nghi vấn vào một số trường hợp nhưng chưa có thông tin khẳng định ai là người gây ra sự việc trên. Tôi cũng được biết thông tin trên mạng xã hội cho rằng cơ quan chức năng đã tìm ra hung thủ gây án nhưng thực chất không phải.

Hiện chúng tôi vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể được. Khi nào có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ thông tin tới cơ quan báo chí sau”, Thượng tá Bùi Thế Thành cho biết.

Vụ việc khiến nạn nhân bị bỏng nặng và vẫn đang được tích cực điều trị tại viện. (Ảnh: Đời sống Plus)

Theo Báo Đất Việt, về phần nạn nhân, một người thân của chị Nh. cho biết hiện tại chị Nh vẫn đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

“Những chỗ bị bỏng đặc biệt là khuôn mặt của chị Nh. thời điểm hiện tại vẫn còn sưng tấy gây nên cảm giác đau nhức khiến chị ấy gần như cả đêm không ngủ được. Chúng tôi cũng phải thức theo chị ấy để theo dõi nếu có biểu hiện lạ sẽ báo cho các bác sĩ”, người thân của chị Nh. cho biết.

Người thân của nạn nhân cho biết mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ đã ra tay tàn ác với nạn nhân và tìm ra kẻ đứng sau sự việc này đòi lại công bằng cho nạn nhân và gia đình.

Trước đó, chị Nh cũng chia sẻ, ở địa phương chị không mâu thuẫn với ai, trước đây chị đi làm cho một nhà hàng được 3 – 4 năm và mới làm tại trạm dừng nghỉ Như Ngọc cách nhà khoảng gần 20km.

Video: Đang làm việc trong nhà bếp, cô gái nghi bị nam thanh niên tạt axit vào thẳng mặt khiến nhiều người thương xót

videoinfo__video3.dkn.tv||0e0b81258__

Ad will display in 09 seconds