Chứng kiến cảnh chiếc xe tải trông trực diện vào mẹ khi hai mẹ con đang đẩy xe rác về điểm tập kết, cháu L (18 tuổi) bị sốc và ám ảnh ghê gớm.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối 11/8 trên tuyến đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tuyết là công nhân vệ sinh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Minh Quân.

Theo đó, lúc 19h30 cùng ngày, chị Tuyết đang dọn vệ sinh tại tuyến đường Tây Mỗ cùng con gái là cháu Nguyễn Ngọc Lan (18 tuổi) thì xảy ra tai nạn.

Trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, chị Nguyễn Thị Thìn, người nhà nạn nhân cho biết: “Tối hôm qua khi chị Tuyết cùng con gái đang đẩy xe rác về điểm tập kết rác, đến khu vực UBND phường Tây Mỗ thì bất ngờ có một chiếc xe tải lao đến đâm trực diện vào chị Tuyết khiến chị bị thương nặng”.

Nhận được thông tin, Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Môi trường Minh Quân đã nhanh chóng kịp thời xuống hiện trường cùng người nhà đưa chị Tuyết vào bệnh viện 198 cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chấn thương nghiêm trọng, chị Tuyết không qua khỏi cơn nguy kịch.

Một công nhân chứng kiến sự việc chia sẻ thêm, tận mắt chứng kiến tai nạn, một số người làm việc với chị Tuyết và con gái rất sốc, chỉ biết chạy tới lôi chị từ dưới gầm xe ra. Hiện tại chiếc xe gây tai nạn đã được Công an giam giữ còn lái xe vẫn chưa ra trình báo với Công an.

Theo thông tin từ báo Công an nhân dân cho biết, theo lời người nhà nạn nhân, người gây tai nạn là tài xế của công ty thiết bị trường học, có địa chỉ tại đường Phúc Diễn (quận Từ Liêm, Hà Nội). Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế vẫn chưa ra cơ quan công an trình diện. 

Công an vẫn đang điều tra làm rõ sự việc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Sông có khúc, người có lúc, vạn sự tùy duyên không tranh đấu thì hạnh phúc đong đầy

videoinfo__video3.dkn.tv||8d12f6814__

Ad will display in 09 seconds