Cô Nguyễn Thị Thu Trang gửi lời xin lỗi đến gia đình học sinh, nhà trường và ngành giáo dục vì “đã làm ảnh hưởng đến ngành và thành phố”. Cô Trang hy vọng được có thêm cơ hội.

Vietnamnet đưa tin, chiều ngày 16/5, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang – giáo viên đã đánh và tát nhiều học sinh, đã nói lời xin lỗi phụ huynh, học sinh và nhà trường.

Cô Thu Trang bật khóc và xin lỗi vì đã để xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Ngay tại cuộc họp được tổ chức tại Trường Tiểu học Quán Toan (Hải Phòng) để giải quyết vụ việc, cô giáo Thu Trang đã bật khóc và chia sẻ bản thân cảm thấy rất hối hận.

Qua sự việc tôi cảm thấy rất hối hận và muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình học sinh, xin lỗi các ban ngành vì bản thân đã làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục của nhà trường và hình ảnh của toàn thành phố”, cô Trang bật khóc nói.

Trước đó, sáng 16/5, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng – khẳng định không chấp nhận việc giáo viên đánh học sinh.

Ông cho biết đã chỉ đạo Phòng GD quận Hồng Bàng, trường TH Quán Toan rà soát, xem xét xử lý nghiêm. Hội đồng kỷ luật đã đưa ra hình thức đình chỉ giáo viên một tháng để điều tra, 6 tháng không đứng lớp và một năm không được làm công tác chủ nhiệm.

Tiếp đó, sở tiếp tục có văn bản gửi UBND quận Hồng Bàng xem xét và xử lý nghiêm.

videoinfo__video3.dkn.tv||10dcb8e18__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Cô Thu Trang xin lỗi đã để xảy ra vụ việc

Bà Nguyễn Thị Họa- Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan thông tin về vụ việc: Hôm xảy ra sự việc (8/5), bà Họa đi họp trên quận, vắng mặt tại trường.

Đến 12h10 về tới trường, nghe báo cáo từ hiệu phó và giáo viên chủ nhiệm về sự việc ở lớp 2A7, bà Họa đã yêu cầu triệu tập cuộc họp gấp đối với các bên liên quan để tìm hiểu sự việc.

Tới 13h30 cùng ngày (8/5), phía công an phường Quán Toan có liên lạc với nhà trường, thông báo sẽ làm việc với đơn vị ngay trong buổi chiều về đơn thư phản ánh của gia đình cháu H. G.Đ tố cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã bạo hành con em họ.

Ngay chiều đó, việc trích xuất camera được tiến hành. Nhà trường đã làm báo cáo toàn bộ sự việc gửi quận, đồng thời tiến hành họp hội đồng nhà trường, cảnh cáo hành vi của cô Trang.

Chân cháu Đức bầm nhiều vết vì bị cô Trang đánh. Ảnh: Pháp luật TP. HCM.

Bà Họa nói thêm, cô Trang là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8 được phân công quản lý, giám sát buổi thi của lớp 2A7 ngày 8/5. Cô Trang về trường công tác từ 2009 và vào biên chế năm 2014. Cô Trang từng được công nhận giáo viên giỏi của quận nhiều năm liền.

Ngày 8/5, tại phòng học lớp 2A7, cô Trang đã dùng thước, tay đánh, tát vào mặt, đầu học sinh. Trong số những học sinh bị cô Trang đánh có cháu H.G.Đ bị nặng nhất, dẫn đến phụ huynh bức xúc làm đơn gửi các cơ quan chức năng vào cuộc.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||1d82f5b69__

Ad will display in 09 seconds

Mục đích cao nhất của giáo dục là gì?

Xem thêm: