Lưu Diệc Phi và Dương Mịch đều là những tên tuổi hàng đầu làng điện ảnh Hoa ngữ, tuy nhiên ít ai biết rằng đầu những năm 2000 khi tên tuổi của Lưu Diệc Phi phủ sóng toàn châu Á, thì Dương Mịch vẫn chỉ góp mặt với những vai phụ không tên tuổi.

Gần đây, một bức ảnh về Dương Mịch và Lưu Diệc Phi được người dùng mạng ‘khui’ lên và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Hai người đã có dịp hợp tác khi cùng góp mặt trong bộ phim “Thần điêu đại hiệp”, khi đó Dương Mịch chỉ đóng một vai phụ rất nhỏ trong phim còn Lưu Diệc Phi đóng vai chính và nhận được rất nhiều sự ưu ái.

Khi đó Dương Mịch còn cầm ô che nắng cho Lưu Diệc Phi, hai người còn rất trẻ và nếu so sánh với bây giờ thì họ đã thay đổi rất nhiều.

Ngày nay Dương Mịch đã trở thành một ngôi sao lớn trên màn ảnh, thậm chí vị thế của cô cũng không hề thua kém Lưu Diệc Phi bây giờ. Nhan sắc của cả hai mỹ nhân này cũng ngày càng sắc sảo.

Chuyện tình cảm của hai nữ diễn viên khá trắc trở khi Dương Mịch, trải qua rất nhiều mối tình và đã có con gái thì Lưu Diệc Phi sau ồn ào tình cảm với diễn viên Hàn Quốc điển trai Song Seung-Hyun thì dường như cô khá kín tiếng về đời tư.

Dương Mịch đã hoàn toàn thay đổi để trở thành nữ hoàng giải trí. Trong những năm gần đây, cô còn thành lập công ty đào tạo và đưa ra những lớp diễn viên có chất lượng cả về sắc lẫn kỹ năng diễn xuất.

Sự nghiệp của cô vẫn đang rất thuận lợi chỉ có chuyện tình cảm không được như ý, khi cô cùng chồng cũ là Lưu Khải Uy vừa công bố ly hôn. Chúng ta hãy cùng chúc phúc hai mỹ nhân, hy vọng chuyện tình cảm của họ sẽ khởi sắc hơn trong năm mới.

Ngọc Linh

Video hay: Địch Lệ Nhiệt Ba giả giọng nhân vật Anna trong bộ phim hoạt hình Frozen

videoinfo__video3.dkn.tv||096881e9f__

Ad will display in 09 seconds