Hành động của cô dâu này đã khiến chú rể và toàn thể quan khách có một phen sượng sùng. Hẳn là cuộc sống hôn nhân sau này của hai người sẽ sóng gió lắm đây.

Trong một lễ cưới, nụ hôn sau khi chú rể và cô dâu trao nhau chiếc nhẫn cực kỳ quan trọng. Đó là biểu tượng của tình yêu, sự tin tưởng và cũng là màn được sui gia hai nhà cũng như các quan khách mong chờ nhất.

Thế nhưng, hành động từ chối nụ hôn từ chồng của cô gái dưới đây đã khiến mọi người hết sức ngạc nhiên. Cụ thể, theo clip được các cư dân mạng truyền tay nhau, chú rể đang ôm lấy khuôn mặt cô dâu và chuẩn bị trao cho cô nụ hôn nồng thắm minh chứng của tình yêu thì cô đã gạt phăng tay anh ra. 

Từ lúc chú rể đang tươi cười muốn hôn, gương mặt cô dâu đã không vui chút nào.

Chẳng những từ chối nụ hôn một cách dứt khoát và phũ phàng, biểu cảm cảm của cô dâu này càng khiến các cư dân mạng tranh cãi hơn. Cô nhăn nhó, tỏ vẻ khó chịu và còn liếc xéo cả chồng. Nhiều người nhận xét, cô gái này như bị ép cưới chứ không phải tự nguyện.

Sau đó, cô dâu hất tay chú rể ra, cú hất cực mạnh khiến khách khứa ai nấy đều hoảng hồn.

Sau đó, cô dâu tiếp tục giữ bộ mặt “bánh bao chiều” cho đến hết hôn lễ.

Sau hành động của cô, chú rể cũng sượng sùng và khó chịu theo, bầu không khí đám cưới lập tức trùng xuống và không còn vui vẻ như trước nữa. Những tiếng cười từ khách mời dự đám cưới bỗng trở nên gượng gạo. Ngày vui hóa buồn, hỷ sự biến thành nỗi hổ thẹn của cả hai gia đình. 

Bị cô dâu từ chối, chú rể cũng bắt đầu khó chịu ra mặt khiến đám cưới trở nên ngượng ngùng

Mặc dù không biết vì sao cô dâu lại hành động như thế, nhưng một điều nhịn chín điều lành. Ngày vui thì vẫn nên gác lại mọi chuyện bực tức để nói sau. Hành động của cô dâu đã bị cộng đồng mạng cho là “kém duyên” và không ngừng chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu đã không thích cuộc hôn nhân này thì không nên cưới. Còn đã chấp nhận thì dù có chuyện gì bực tức, cũng nên để sau lễ cưới hãy nói rõ ràng với nhau. Hành động như vậy vừa không tôn trọng bạn đời, không tôn trọng khách mời, càng không tôn trọng cha mẹ mình lẫn cha mẹ chồng. 

Theo Thế Giới Trẻ

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU 

videoinfo__video3.dkn.tv||9eacbef8c__

Ad will display in 09 seconds

Giận bạn trai, girl xinh dìm mình xuống mương rác trốn cả đêm

Xem thêm: