Chiều 27/8, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

videoinfo__video3.dkn.tv||bc03c8a71__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Ngôi sao

Theo Tin tức VN, bài tập thú vị của đội tuyển Việt Nam bắt đầu bằng việc sút bóng vào khung thành nhỏ, sau đó chuyển sang nhằm vào xà ngang khung thành lớn.

Đáng chú ý là trong thử thách cuối buổi tập, thử thách sút bóng trúng xà ngang. Ở thử thách này, ai đá trúng thì sẽ được nghỉ, còn không thì phải tiếp tục đá đến khi nào trúng mới thôi.

Đặng Văn Lâm, Tuấn Manh, trợ lý Lee Young Jin, HLV thể lực Park Sung Gyun, HLV Park Hang-seo là những người cuối cùng không thể đá trúng xà ngang sau 3 lượt sút. (Ảnh: Tin tức VN)
Sau đó trợ lý Lee và HLV thể lực, thầy Park, Tuấn Mạnh lần lượt thành công, nhưng Văn Lâm vẫn không thể nào đưa bóng chạm xà ngang. (Ảnh: Tin tức VN)
Dù vậy, thầy Park vẫn quyết định cho Văn Lâm và các đồng đội nghỉ ngơi để kết thúc buổi tập. (Ảnh: Tin tức VN)
Nếu đây là trò chơi tính điểm, cặp đôi Văn Toàn và Đặng Văn Lâm có lẽ là những người đội sổ. Hai cầu thủ này chật vật ở phần đá xà. (Ảnh: VTC News)
Tuy nhiên khi có các HLV cùng tham gia thì Văn Toàn lại thực hiện thành công rất nhanh. (Ảnh: VTC News)
Có 21 cầu thủ tham gia buồi tập chiều 27/8 của đội tuyển Việt Nam. Trong đó Đức Huy và Anh Đức chỉ có thể đi bộ quanh sân. (Ảnh: VTC News)

Có thể thấy không khí buổi tập của tuyển Việt Nam rất vui vẻ, không hề có dấu hiệu căng thẳng khi trước mắt là trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 tới.

Video xem thêm: Trung Quốc không thể ‘thảm sát Thiên An Môn’ ở Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||98ee87f69__

Ad will display in 09 seconds