Khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế xe khách đã chống đối, xô đổ xe công vụ, thậm chí lao xe vào một CSGT. Người này sau đó được xác định dương tính với ma túy.

XEM CLIP:

videoinfo__video3.dkn.tv||afe5b8b79__

Ad will display in 09 seconds

Chiều 15/8, dẫn nguồn tin từ Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ tài xế Nguyễn Văn Hùng (36 tuổi, ngụ TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi chống đối hiệu lệnh của cảnh sát giao thông và sử dụng ma túy khi điều khiển xe khách. 

Tài xế Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo đó, vào khoảng 9 giờ cùng ngày, tại giao lộ giữa quốc lộ 1 và đường Hai Bà Trưng, đoạn qua phường 1, thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) tổ cảnh sát giao thông trật tự, Công an thị xã Quảng Trị phát hiện xe khách giường nằm biển kiểm soát 29B-50321, chạy hướng Thừa Thiên Huế – Quảng Trị vi phạm luật giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của tổ tuần tra.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách này là ông Nguyễn Văn Hùng (36 tuổi, ngụ TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) không hợp tác với lực lượng chức năng. Công an thị xã Quảng Trị sau đó đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu tài xế này và phát hiện Hùng dương tính với ma tuý tổng hợp. Bước đầu, Hùng khai nhận trước đó từng sử dụng ma túy.

Được biết, tại thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 30 hành khách. Sau khi tạm giữ tài xế và phương tiện để phục vụ điều tra, công an đã đón các xe khách khác để chuyển hành khách sang để tiếp tục hành trình.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Tội ác dẫn đến diệt vong

videoinfo__video3.dkn.tv||e52317cb8__

Ad will display in 09 seconds