Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống cặp phượt thủ vượt ẩu, tông 2 người đi xe máy ngã văng xuống đường rồi bỏ chạy trên đường quốc lộ khiến nhiều người thót tim.

videoinfo__video3.dkn.tv||2779d17ab__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn clip: Mạng xã hội Giao Thông

Sự việc nhắc đến xảy ra vào khoảng 6 giờ 25′ sáng ngày 1/9, theo báo Tổ Quốc.

Theo dõi đoạn clip thì có thể thấy, một chiếc xe máy chạy với tốc độ khá cao, vượt lên phía trước rồi tông thẳng vào một chiếc xe máy khác chạy cùng chiều, trên xe lúc này có chở theo 2 người.

Hậu quả là 2 người trên xe bị ngã văng xuống đường, 1 trong số đó nằm bất động, bị thương khá nặng. Sau khi sự cố xảy ra, chiếc xe máy gây tai nạn đã nhấn ga bỏ đi khiến những người có mặt tại hiện trường vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi rùng mình và bày tỏ bức xúc trước hành vi chạy ẩu rồi bỏ đi sau khi gây tai nạn của cặp đôi. Một số người lên tiếng đề nghị từ biển số xe có thể truy tìm đối tượng gây tai nạn để yêu cầu bồi thường và xử phạt theo quy định.

Nhiều phượt thủ hay đi đó đây để khám phá và trải nghiệm cuộc sống là điều tốt nhưng cũng không nên quên cần tuân thủ luật giao thông ở bất cứ đâu để mỗi nơi đặt chân đến đều lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Video xem thêm: Xuống xe giúp cô gái ngã xe máy nằm bất động giữa đường, tài xế bị người dân hàm oan là người gây tai nạn

videoinfo__video3.dkn.tv||af074dc67__

Ad will display in 09 seconds