Nữ tài xế đạp nhầm chân ga khiến chiếc Mercedes vượt đèn đỏ, tông nhiều người bị thương và làm 3 chiếc xe bẹp dúm mới dừng lại. 

videoinfo__video3.dkn.tv||23e694f71__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Đang chờ đèn đỏ, tài xế đạp nhầm chân ga đâm vào đám đông. (Nguồn: Sao Star)

Báo Tiền Phong đưa tin, một ôtô thương hiệu Mercedes-Benz lao vào dòng người đi bộ khiến 13 người bị thương. Cảnh quay từ camera hành trình cho thấy chiếc xe đang chờ đèn giao thông ở ngã ba, đã bất ngờ lao về phía trước và đâm vào đám đông người đi bộ đang qua đường. Sau đó, chiếc xe này đâm vào 3 ôtô khác trước khi dừng lại ở khoảng cách hơn 9 mét, trong đó có một chiếc xe hơi màu đen với hai bố con bị mắc kẹt bên trong do kẹt cửa.

Nữ tài xế lái Mercedes vượt đèn đỏ tông 13 người bị thương - ảnh 1

Chiếc Mercedes-Benz chỉ dừng lại sau khi tông vào đuôi một xe khác. (Ảnh: Mirror)

(Ảnh: Mirror)

Theo tờ The Paper, vụ tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm 8h05 sáng ngày 21/5 ở quận Thiên Hà (thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Nhiều người xung quanh đã ngay lập tức đến hỗ trợ sơ cứu các nạn nhân. Tổng cộng 13 người bị thương, trong đó có 2 người bị chấn thương nghiêm trọng. Cảnh sát đã bắt giữ nữ tài xế (45 tuổi) gây tai nạn để điều tra vụ việc.

Nữ tài xế lái Mercedes vượt đèn đỏ tông 13 người bị thương - ảnh 2

Người phụ nữ bình thản bước ra trong khi vẫn nghe điện thoại. (Ảnh: Mirror)

Nữ tài xế gây tai nạn có tên là Đinh, cô khai với cơ quan chức năng rằng mình đang với chai nước ở ghế sau và vô tình đạp nhầm chân ga, khiến chiếc xe lao về phía trước. Nhà chức trách cũng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với nữ tài xế. Kết quả cho thấy cô không uống rượu bia trước khi lái xe. Cảnh sát Quảng Châu cho biết vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM

Dấu ấn tuần qua: Thế giới kỷ niệm 27 năm Pháp Luân Công được giới thiệu ra công chúng

videoinfo__video3.dkn.tv||fe7b44ca7__

Ad will display in 09 seconds