Dù đã được lực lượng an ninh yêu cầu nói nhỏ và mời về Cảng vụ miền Nam để giải quyết nhưng bà Hiền không đồng ý, mà còn vừa chửi vừa túm tóc nhân viên an ninh rồi la lên là mình bị hành hung.

Thông tin với báo Zing.vn vào chiều 22/8, đại diện sân bay Tân Sơn Nhất cho biết bộ phận an ninh nơi đây đã bàn giao một nữ hành khách có hành vi gây rối tại sân bay cho Cảng vụ Hàng không miền Nam để xử lý.

videoinfo__video3.dkn.tv||eda9d3450__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Nữ công an vừa chửi vừa túm tóc nhân viên an ninh nhưng lại lên là mình bị hành hung

Trong đoạn clip cho thấy nữ hành khách này đi cùng một trẻ nhỏ, lớn tiếng lăng mạ nhân viên tại quầy check-in của Vietnam Airlines và tỏ thái độ khi bị an ninh sân bay yêu cầu giữ trật tự.

“Xúc phạm là chuyện bình thường vì nó biết được người ta nói như thế rồi mà nó vẫn kiểu như thế. Con tôi nhỏ như thế, giờ phải bế lên trên cầu thang tôi đi làm sao được, thì nó lại trả lời là đấy là việc của chị. Người ta thấy người già với trẻ em người ta còn phải giúp đỡ”, vị khách nữ đáp lại khi có ai đó góp ý.

Nữ hành khách quát mắng nhân viên Vietnam Airlines. (Ảnh cắt từ clip)

Khi nữ nhân viên Vietnam Airlines cất tiếng đáp: “Do thái độ của chị…” thì người phụ nữ này cắt ngang, tiếp tục quát: “Thái độ của tao thế đấy, tao năn nỉ mày mày không cho nên bố mày phải nói như thế đấy. Cái loại mày ra ngoài đường người ta vả vào mặt mày. Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng”.

Khi có người can ngăn, yêu cầu nói nhỏ, bà Hiền tiếp tục mắng “đây là việc của anh à. Hóng hớt à”.

Theo báo Tuổi Trẻ, khi bị mời về Cảng vụ Hàng không miền Nam giải quyết, bà Hiền tiếp tục có những lời văng tục với nhân viên an ninh. Thậm chí, đoạn video còn ghi lại cảnh bà Hiền đánh nhân viên an ninh nhưng la lên bị nhân viên hành hung.

Một nhân viên an ninh làm nhiệm vụ cùng ngày cho hay khi yêu cầu hợp tác để giải quyết vụ việc, hành khách này đã lớn tiếng ở sân bay. Đây là hành vi thiếu ý thức, chống đối của hành khách, dù đã được lực lượng an ninh yêu cầu nói nhỏ và mời về Cảng vụ miền Nam để giải quyết.

Trao đổi với phóng viên báo Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Đồn công an Tân Sơn Nhất xác nhận đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng với hành vi gây rối đối với bà Hiền.

Cũng nguồn tin trên Tuổi Trẻ cho biết, bà Lê Thị Hiền là cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội cảnh sát giao thông – trật tự của quận Đống Đa (Hà Nội).

Video xem thêm: Truyền hình Pháp đưa tin về nạn ngược đãi tù nhân nữ ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||2247010b5__

Ad will display in 09 seconds