Cu dân mạng bàng hoàng khi xem clip cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bóp mồm đổ sữa, đánh, tát ở Ninh Bình.

videoinfo__video3.dkn.tv||a12d68bcd__

Ad will display in 09 seconds

VTC News thông tin, hôm nay ngày 21/8, clip ghi lại hình ảnh nữ giúp việc gia đình đánh tát, bóp miệng cụ bà nằm liệt giường để đổ sữa, nước được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong clip, một cụ bà không mặc quần, nằm trên giường, không thể vận động được, phải nhờ người giúp việc cho ăn và chăm sóc. Thế nhưng, thay vì yêu thương, chăm sóc cụ chu đáo, thì người giúp việc này lại liên tục đánh cụ bà. 

Trong lúc cho cụ uống sữa tươi, người giúp việc dùng một tay bóp chặt miệng cụ, một tay dốc cốc sữa thật nhanh, đầy miệng ép cụ phải uống. 

Người giúp việc có lẽ không quan tâm tới việc cụ có uống được hay không, chỉ cần đổ sao cho nhanh nhất khiến sữa tràn ra ngoài, rồi lấy chiếc giẻ để lau miệng cho cụ sau đó lau chỗ sữa bị tràn ra.

(Ảnh: Vietnamnet)

Không dừng lại ở đó, người giúp việc còn dùng tay đánh liên tục vào người cụ. Cụ bà nằm liệt trên giường không thể kháng cự.

Thông tin trên Vietnamnet, vụ việc liên tục xảy ra vào các ngày 13 và 14/8 tại Ninh Bình. Người đăng tải clip cũng cho biết, bà giúp việc này chính là họ hàng với cụ bà, được thuê đến để chăm sóc cụ.

Theo thời gian hiển thị trong clip vào các ngày 13 và 14/8, nữ giúp việc đều lặp lại các hành vi bạo hành dã man đối với cụ bà. (Ảnh: Vietnamnet)

Clip ngay khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bất bình trước thái độ và hành vi bạo hành dã man của người giúp việc.

Video xem thêm: Trung Quốc ‘nấp’ sau Google trong kế hoạch tấn công Tổng thống Trump

videoinfo__video3.dkn.tv||ef9c14bef__

Ad will display in 09 seconds