Đàn khỉ hung hãn đuổi theo và tấn công người đàn ông khi anh này ngăn không cho một chú khỉ trộm đồ của nữ du khách trong đoàn.

XEM CLIP:

videoinfo__video3.dkn.tv||dda2489e6__

Ad will display in 09 seconds

Tờ Daily Mail hôm 2/9 đưa tin, người đàn ông bị đàn khỉ tấn công thuộc nhóm du khách tham quan đỉnh The Rock, ở phía tây nam Gibraltar, vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh.

Theo báo Dân Việt, cảnh quay cho thấy một con khỉ hoang leo lên lưng nữ du khách và cố lấy đồ bên trong chiếc ba lô của người này. Tuy nhiên, một thanh niên đứng gần đó đã kéo khóa ba lô lại trước khi người đàn ông đội mũ đi tới gạt tay con khỉ, ngăn không cho nó lấy đồ.

Bất ngờ, con vật hét lên, gạt tay người đàn ông đội mũ và đuổi theo tấn công người này. Sau đó, cả một đàn khỉ đuổi theo người đàn ông đội mũ.

Nhóm du khách không thể nhịn cười trước cảnh tượng đó. Dẫu vậy, một số người vẫn sợ hãi vì lũ khỉ cứ bám riết lấy người đàn ông. Một lúc sau, chúng mới buông tha cho người này và dồn sự chú ý sang nhóm du khách khác.

Khỉ cũng là một trong những loài vật tinh nghịch, đùa dai và hung hãn nếu chẳng may làm chúng không vừa lòng. Vì vậy, đến nay trên thế giới cũng có rất nhiều vụ người bị khỉ tấn công, có thể không cần bất kỳ lý do nào.

Báo Tiền Phong đăng tải bức ảnh người đàn ông bị hàng chục con khỉ lao vào tấn công chỉ vì cho đàn khỉ ăn bim bim.

(Ảnh: Tiền Phong)

Hay một trường hợp khác, người đàn ông bị đàn khỉ tấn công ngay trước cửa nhà mặc dù anh không làm gì, sự việc xảy ra vào ngày 6/7 tại thị trấn Vrindavan ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đăng trên tờ VietNamNet.

(Ảnh: VietNamNet)

Video xem thêm: Đài Loan khác gì Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||96ee2de6b__

Ad will display in 09 seconds