Không có bằng lái, nhưng nam sinh 17 tuổi lại phóng xe máy như bay trên đường quốc lộ trong tư thế nằm nằm sấp trên yên xe khiến nhiều người thót tim.

Ngày 13/8, PLO dẫn nguồn tin từ Công an Hương An (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đồng Phước Sinh (17 tuổi, ngụ xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) do có hành vi nằm trên yên xe chạy như bay trên quốc lộ.

Trước đó,mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip nam thanh niên nằm trên yên xe máy rồi phóng vun vút trên đường khiến ai nấy đều lạnh người. Sự việc xảy ra trên quốc lộ 1 hướng Đà Nẵng -Tp. Tam Kỳ qua địa phận xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn.

XEM CLIP:

videoinfo__video3.dkn.tv||7cdae2ee5__

Ad will display in 09 seconds

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thay vì ngồi một cách bình thường thì thanh niên này lại nằm dài trên yên xe để điều khiển chiếc xe máy phóng như bay trên đường có rất nhiều phương tiện đang lưu thông.

Hành động này của nam thanh niên không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Qua xác minh, người điều khiển chiếc xe máy là Đồng Phước Sinh. Tại đồn công an, Sinh thừa nhận khoảng 17h ngày 11/8, Sinh đã nằm sấp trên yên xe mang BKS 92G 241.40 chạy trên quốc lộ 1A.

Tại thời điểm vi phạm, Sinh đang là học sinh một trường THPT. Sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe dung tích lớn và cũng không có giấy đăng ký xe…