Ngọn lửa bùng phát nhanh, cháy dữ dội trong hơn một giờ đồng hồ nên toàn bộ ngôi nhà sàn và tài sản của gia đình bị thiêu rụi.

XEM CLIP:

videoinfo__video3.dkn.tv||52565b210__

Ad will display in 09 seconds

Báo Nghệ An đưa tin, khoảng 4 giờ sáng nay 10/8, ngôi nhà sàn bằng gỗ của ông Vi Văn Khóng, ở bản Đỉn Đảnh, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong bị bốc cháy ngùn ngụt. Ngay lập tức, bà con trong bản đã tập trung đến dập lửa, đến khoảng hơn 5 giờ thì ngọn lửa được dập tắt.

Ngôi nhà của ông đã bị thiêu rụi gần hoàn toàn. (Ảnh: Hùng Cường/ báo Nghệ An)

Do lửa bùng phát nhanh, cháy dữ dội trong hơn 1 giờ đồng hồ nên toàn bộ ngôi nhà sàn và tài sản của gia đình ông Vi Văn Khóng đã cháy rụi, chỉ còn trơ mấy cột gỗ bị cháy nham nhở.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị chập điện. Giới chức địa phương đang thống kê thiệt hại của vụ cháy.

Liên quan đến cháy nhà sàn, trước đó vào tháng 4/2019, Nghệ An cũng đã ghi nhận một vụ hỏa hoạn  tại  bản Cúng, xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp,

Vụ cháy xảy ra tại nhà anh Lương Văn Luật (30 tuổi). Sau hơn 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn, làm một nạn nhân tử vong.

Tháng 7/2018, nhà sàn của bà Phạm Thị Thanh ở bản Hồng Tiến 1, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bị cháy rụi vào rạng sáng ngày 31. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy cũng được xác định là do chập điện. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

Ad will display in 09 seconds