Thấy con đi bơi về khóc rất nhiều và đòi nghỉ lớp, người mẹ xin trung tâm cho xem lại camera mới thấy cậu bé bị quăng mạnh xuống bể 3 lần trong 15 giây khiến bé hoảng sợ.

Ngôi Sao đăng tải, ngày 3/8, chị Zhang ở thành phố Thường Châu, tỉnh Tô Châu, cho biết con trai chị trong khi tham gia lớp học bơi ở Nhà thi đấu Miracle đã bị thầy giáo ném, dìm xuống nước nhiều lần.

Chị Zhang chia sẻ, con trai chị bắt đầu theo học lớp bơi riêng (một thầy một trò) tại đây từ đầu tháng 7. Chị thường đưa con đến tận nơi và ngồi chờ con trai hết giờ học ở khu vực bên ngoài bể bơi. Hôm thứ bảy tuần trước, khi Zhang đón con sau giờ học, cậu bé khóc rất nhiều, trên người xuất hiện những vết bầm tím và cầu xin mẹ đừng bao giờ cho mình đến lớp đó nữa.

Thầy dạy bơi giải thích với chị rằng cậu bé khóc vì bị thương sau khi không hợp tác trong lớp. Tuy nhiên, những học viên khác nói với Zhang rằng con chị đã bị huấn luyện viên bạo hành. Vì vậy, Zhang đã yêu cầu trung tâm cho xem đoạn video từ camera giám sát.

videoinfo__video3.dkn.tv||8263fbf48__

Ad will display in 09 seconds

Theo Đời Sống Pháp Luật, đoạn video cho thấy huấn luyện viên đã quăng cậu bé xuống bể bơi 3 lần trong vòng 15 giây. Chị Zhang cáo buộc thầy giáo hành hạ con trai mình và yêu cầu trung tâm hoàn tiền học phí 1.500 nhân dân tệ (khoảng 5 triệu đồng). người mẹ cũng yêu cầu được bồi thường 1.000 nhân dân tệ (3,3 triệu đồng).

Trong khi đó, quản lý của trung tâm thể dục cho biết đã sa thải huấn luyện viên bơi, phạt anh này 2.000 nhân dân tệ (6,6 triệu đồng) và xin lỗi gia đình. 

Video xem thêm: Bộ Ngoại giao Mỹ: Chính quyền Trung Quốc là ‘chế độ côn đồ’

videoinfo__video3.dkn.tv||049dedf88__

Ad will display in 09 seconds