Có thể nói trong tình yêu, giận hờn là một thứ gia vị không thể thiếu, nó làm cho tình yêu trở nên thăng hoa với muôn vàn cung bậc cảm xúc. Nhưng nếu hờn dỗi quá đà sẽ khiến cho hai bên đều mệt mỏi và có thể đánh mất tình yêu.

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái vì giận người yêu đã dìm mình xuống mương để trốn cả đêm khiến bạn trai tìm bở hơi tai khắp nơi. Săn lùng mãi, nhờ người tìm kiếm cuối cùng mới phát hiện cô nàng đang dìm mình ở dưới mương nước.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||9eacbef8c__

Ad will display in 09 seconds

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ

Sau khi phát hiện, chàng trai đã phải dùng những lời lẽ ngon ngọt để nịnh nọt mãi cô gái mới chịu đứng lên trong tình trạng ướt như chuột lột.

Tình yêu nếu thiếu đi chút hờn ghen, giận dỗi thì cũng giống cái nhạt của món ăn thiếu gia vị. Chỉ một chút “ghen” đúng mực sẽ là chất xúc tác kỳ diệu cho tình yêu đôi lứa.

Tuy nhiên là con gái phải biết, việc giận dỗi quá nhiều sẽ khiến người mình yêu trở nên mệt mỏi. Người con gái thông minh là người con gái biết cách giữ chặt người đàn ông của mình. Mà cách giữ chặt cũng dễ dàng thôi, chỉ cần tin và yêu là đủ. Ấy thế mà nhiều cô gái họ không biết, cứ một tí là lại nhăn nhó, một tí là lại tra khảo, một tí là giận dỗi, một tí là nước mắt lưng tròng, điều đó chỉ làm tình yêu xa cách hơn thôi.

Ngọc Khánh (T/h)

Xem thêm: