Người đi đường không khỏi hoang mang vì chiếc xe máy không có người lái băng qua đường phi thẳng vào cửa hàng tạp hóa.

videoinfo__video3.dkn.tv||44cc135c9__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Xe máy lao sang đường như ma làm, đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa. Nguồn: Thế giới trẻ

Mới đây, cư dân mạng ngờ khi xem clip ghi lại cảnh người đàn ông dắt chiếc xe máy từ trong hẻm ra ngoài thì bất ngờ tuột tay, lao thẳng sang bên kia đường, đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa.

Theo hình ảnh cho thấy, những người tại đây không bỗng giật mình, không kịp phản ứng khi chiếc xe máy lao nhanh như cắt vào trong cửa tiệm rồi đứng im vì mắc vào các bệ hàng, được chủ tiệm chạy vội đến tắt máy. Ngay lúc này chủ nhân của chiếc xe này đã đến nhận.

Xe máy không người lái lao thẳng vào cửa tiệm tạp hóa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn video cho thấy, người đàn ông dắt chiếc xe máy từ trong hẻm ra ngoài thì bất ngờ tuột tay. Chiếc xe đang vào ga lao thẳng sang bên kia đường, đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa.

Theo Người Đưa Tin, vụ tai nạn hy hữu này xảy ra vào 15h 41′ ngày 18/8, trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng sửng sốt. May mắn là khi lao sang đường, chiếc xe máy không xảy ra va chạm với bất kỳ phương tiện nào. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Sau khi xem clip nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước:

“Cái xe phi hẳn một đoạn thế mà không hề đổ. Kinh thật! Tai nạn chớp nhoáng quá, tôi còn chưa kịp định hình, phải tua lại vài lần mới nhìn rõ”, thành viên Xuân Đỉnh viết.

“Có lẽ anh chàng kia dắt xe ra rồi lỡ vặn luôn cả ga nên mới dẫn đến tai nạn. Không ai bị sao là may rồi”, một dân mạng khác bình luận.

Video xem thêm: Ông Trump có thể cho phép các bang và thành phố quyết định tiếp nhận người tị nạn

videoinfo__video3.dkn.tv||08687e956__

Ad will display in 09 seconds