Hai tên cướp đi SH chặn đường cô gái nhằm cướp tài sản nhưng bất thành. Tuy hoảng loạn nhưng cách xử lý của nạn nhân được cho là rất thông minh.

videoinfo__video3.dkn.tv||e4da04cc2__

Ad will display in 09 seconds

Dân Trí đưa tin, ngày 12/8, mạng xã hội lan truyền clip cô gái đi xe máy bị 2 thanh niên uy hiếp cướp tài sản trên đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM khiến nhiều người lo sợ.

Đoạn clip này dài hơn 2 phút được camera an ninh của người dân ghi lại, cụ thể vào lúc 23h ngày 11/8, 1 cô gái đang đi trên đường thì bất ngờ 2 thanh niên đi SH chặn đầu.

Xôn xao clip 2 thanh niên uy hiếp cô gái cướp tài sản trong đêm ở Sài Gòn - 1
Cô gái làm đổ xe rồi chạy đi kêu cứu. (Ảnh minh hoạ) (Nguồn Dân Trí)

Đối tượng ngồi sau xe cầm hung khí đe dọa cướp xe, cô gái khá bình tĩnh khi đối mặt với 2 tên cướp. “Nhanh như cắt”, cô gái tắt máy rút chìa khoá làm đổ xe, rồi chạy đi hô hoán mọi người tới cứu giúp.Thấy vậy hai đối tượng lên xe bỏ chạy, theo CAND.

Xôn xao clip 2 thanh niên uy hiếp cô gái cướp tài sản trong đêm ở Sài Gòn - 2
Cô gái bị hai thanh niên chặn đầu xe (ảnh cắt từ clip) (Nguồn Dân Trí)

“Nghe hô cướp, cướp nên mọi người chạy ra thì thấy cô gái trẻ đang hoảng loạn. Cô ấy nói vừa bị hai thanh niên đe doạ để lấy tài sản”, một người dân gần hiện trường cho hay.

Trao đổi với phóng viên báo Dân Trí, sáng 12/8, một lãnh đạo Công an phường 26 cho biết, sau khi vụ việc xảy ra thì cô gái trong clip không đến trụ sở trình báo.

Đoạn clip lan truyền sau khi đăng tải, cộng đồng mạng thán phục sự bình tĩnh và thông minh của cô gái. Trong hoàn cảnh này bình tĩnh rút chìa khoá và bỏ chạy cầu cứu người dân xung quanh. 

Video xem thêm: Truy tìm tên cướp cứa cổ tài xế GrabBike cướp xe máy

videoinfo__video3.dkn.tv||93e6a1149__

Ad will display in 09 seconds