Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông liên tục dìm vợ xuống hồ nước và có hành động đánh đập ngay trước mắt con nhỏ.

videoinfo__video3.dkn.tv||efd8a6acc__

Ad will display in 09 seconds

Theo Tuổi Trẻ, ngày 15/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng liên tục dìm vợ xuống hồ nước và đánh đập ngay trước mặt con nhỏ.

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip ngắn cho thấy sau khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông bất ngờ đẩy vợ xuống hồ nước (nơi có máng lượn và cầu trượt dành cho trẻ em vui chơi).

Người này nhảy xuống hồ, dùng sức ghì mạnh vợ dìm xuống nước nhiều lần. Thậm chí người đàn ông này còn đưa tay bóp cổ vợ.

Mọi chuyện xảy ra trước sự chứng kiến của đứa con nhỏ. Chứng kiến mẹ bị bố đánh, cậu con trai nhỏ đứng cạnh chỉ biết gào khóc vì sợ hãi, chẳng dám lại gần.

Phát hiện vụ việc, chị gái chị Mai liền hô hoán mọi người xung quanh can ngăn và đưa em mình về nhà mẹ ruột ở cùng xã.

(Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin trên báo Phụ Nữ Tp.HCM, vụ việc xảy ra vào 21h ngày 12/9, người phụ nữ bị chồng bạo hành là chị Trần Thị Tuyết Mai (sinh năm 1988, ngụ cầu Bổ Túc, Suối Dây, Tân Châu, Tây Ninh).

Chị Mai cho biết, 2 vợ chồng kết hôn được 10 năm và có với nhau 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi.

Bình thường N.C.L- chồng chị Mai cũng vui vẻ phụ vợ mua bán và trông coi hồ bơi gia đình, nhưng hễ có rượu vô là đánh vợ. Từ trước đến nay chị đã “ăn” không biết bao nhiêu trận đòn thừa sống thiếu chết từ người chồng này. Tối 12/9, khi thấy chồng lại về nhà với men rượu nên chị Mai tỏ ý không vui, liền bị anh chồng xuống tay.

Phát hiện vụ việc, chị gái chị Mai liền hô hoán mọi người xung quanh can ngăn và đưa em mình về nhà mẹ ruột ở cùng xã. Từ hôm chị Mai trở về nhà mẹ ruột với nhiều thương tích trên mình, N.C.L. cũng không hề đến thăm vợ.

Trao đổi trên báo Người Đưa Tin, đại diện chính quyền huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang làm rõ vụ việc chồng bạo hành vợ ở xã Suối Dây.

Video xem thêm: Hoàng Chi Phong tới Mỹ kêu gọi Tổng thống Trump cứu giúp Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||5e9fd979e__

Ad will display in 09 seconds