Chó mẹ đang chạy đi chơi cùng đàn con nhỏ thì bất ngờ bị hai thanh niên dùng chích điện vào thân khiến chó mẹ ngã ra đường. Chó mẹ bị bắt đi mất trước sự ngơ ngác của đàn con.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chó mẹ bị bắt trộm ngay trước mắt đàn chó con khiến nhiều người không khỏi xót xa.

videoinfo__video3.dkn.tv||9c7655d14__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Cẩu tặc chích điện trộm chó nhanh như chớp gây phẫn nộ. (Nguồn: Ký Sự Đường Phố)

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, một chú chó được cho là chó mẹ đang chạy đi chơi cùng đàn con nhỏ thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy áp sát, dùng chích điện chích vào thân khiến chó mẹ ngã ra đường và bị bắt đi mất.


Đàn chó con bỗng thành “mồ côi mẹ”. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, đàn con chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn chó mẹ bị bắt. Sự việc trong clip khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ trước hành động của hai thanh niên và cũng không khỏi xót xa cho đàn chó nhỏ.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 23/5, tại xã Nguyên Khê (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Theo người đăng đoạn clip cho biết, trong một lần về nhà (ở nội thành Hà Nội) anh có nghe hàng xóm sang kể chuyện bị mất trộm chó. Lúc mở camara ra kiểm tra thì anh phát hiện camera ghi rất rõ nét sự việc trên. 

Khi thịt chó là món khoái khẩu của nhiều người thì vẫn sẽ có những kẻ lưu manh đi trộm chó bán kiếm thu nhập bất chính. Lợi dụng những thiết bị hiện đại có được mà ngày càng tác oai tác quái. Vô tâm hơn trong vụ này là khi chó mẹ còn đang phải nuôi cả đàn con nhỏ.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

VIDEO Ý NGHĨA: ‘Mẹ ơi! Mẹ có lạnh như con bây giờ không mẹ?’

videoinfo__video3.dkn.tv||7eae06c36__

Ad will display in 09 seconds