Công an tỉnh Quảng Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc bệnh nhân say rượu đại náo bệnh viện, hành hung nhân viên y tế.

videoinfo__video3.dkn.tv||86da86cf4__

Ad will display in 09 seconds

Clip ghi lại diễn biến sự việc. Nguồn: Người Lao Động

Ngày 26/8, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho báo Người lao động biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình để cung cấp thông tin, hình ảnh liên quan đến việc một bệnh nhân tự ý đập phá tài sản, hành hung nhân viên y tế.

Bệnh nhân này tên là Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, Tp. Đồng Hới).

Ông Tú ném đồ vào các nhân viên y tế. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thông tin ban đầu từ Vietnamnet, vào lúc 23h 30′ tối 25/8, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân có tên Dương Viết Linh Tú (sinh năm 1975, trú xã Lộc Ninh, Tp. Đồng Hới) vào điều trị vì ngã xe.

Ông Tú vào trong tình trạng có mùi bia rượu và bị kích động, điều dưỡng trực Ngô Thị H. đã mời người đàn ông này nằm lên cáng để xem xét vết thương nhưng ông Tú bỏ đi ra ngoài nói chuyện với 2 người quen đi cùng.

Vì thế, chị H. đưa xe cáng đi theo và khuyên ông Tú nằm lên xe rồi đẩy về khu vực cấp cứu. Trong lúc đó, chị H. có hỏi xin số điện thoại người nhà của ông Tú để gọi điện báo tin.

Ông Tú hung hãn lao vào hành hung các nhân viên y tế. (Ảnh cắt từ clip)

Dù được hỏi thăm tình hình sức khỏe và khuyên bảo nhẹ nhàng, ông Tú không hợp tác với nhân viên y tế trực để chữa trị vết thương mà còn chửi bới bằng những ngôn từ thô tục. Khi được nhân viên bảo vệ can ngăn thì ông Tú lớn tiếng thách thức đe dọa.

“Không chỉ lớn tiếng chửi bới, bệnh nhân này còn dùng ngăn tài liệu đánh vào mặt tôi và xô ngã điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Th.”, chị H. cho biết

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện đã gọi lực lượng công an có mặt để giải quyết.

Video xem thêm: Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì ủng hộ đàn áp biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||41691cf80__

Ad will display in 09 seconds