Thời điểm học sinh trường Gateway tan học, nhiều em lên xe để ra về thì phát hiện một bạn học bất tỉnh, cơ thể đã cứng đờ trên xe.

videoinfo__video3.dkn.tv||618b3f2bc__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn: Ngô Cường

Ghi nhận của phóng viên báo Lao Động tại Trường Quốc tế Gateway vào tối 6/8, khi nhà trường và công an khu vực kiểm tra camera đã phát hiện ở thời điểm 16h 30′, khi học sinh tan học, nhiều em lên xe để ra về thì thấy em L bất tỉnh trên xe, nhiều em hoảng loạn chạy xuống.

Sau đó, một số người đã khiêng em L trong trạng thái cơ thể đã cứng vào trong phòng y tế. Tại phòng y tế của nhà trường, có rất nhiều khăn giấy vứt dưới sàn cùng nhiều vết máu.

Anh Chung – nhân viên trường Gateway kể với Zing.vn, khoảng hơn thời gian trên, anh là người bế bé trai 6 tuổi từ chiếc xe đưa đón Ford 16 chỗ đi cấp cứu. “Tôi thấy cháu bé ở ghế sau ghế tài xế nên bế đi”, nhân chứng nói và cho biết anh không còn nhớ vì sao phát hiện ra nạn nhân.

Bố nạn nhân và Chủ tịch HĐQT trường Gateway Trần Thị Hồng Hạnh. (Ảnh: Hoàng Lam/Zing.vn)

Trước đó vào sáng cùng ngày, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h 45′, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Theo ghi nhận của VTC News, đến 21h 20′ thi thể cháu bé được đưa về nhà xác bệnh viện chờ khám nghiệm.

Người thân cháu bé khóc thảm thiết trước sự ra đi đột ngột của con. (Ảnh: VTC News)

Đại diện quận Cầu Giấy cho hay, hiện lãnh đạo quận cùng đại diện cơ quan công an, các sở, ban, ngành liên quan đã có mặt tại bệnh viện để cùng gia đình làm việc với phía nhà trường. Sau khi có thông tin cụ thể, quận sẽ thông tin tới báo chí.

Video xem nhiều: 9 loại hành vi hao tiền tốn tài, tổn hại phúc báo

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd8fa262__

Ad will display in 09 seconds