Từ 31.000 lên 70.000 người theo dõi CLB Bỉ, Sint-Truidense đã phải tuyển thêm cộng tác viên biết tiếng Việt vì sức hút của Công Phượng rất lớn.

videoinfo__video3.dkn.tv||019a2051a__

Ad will display in 09 seconds

Theo VTC News, CLB Sint-Truidense dự kiến tuyển mộ thêm nhân viên biết tiếng Việt để hỗ trợ đội truyền thông để nắm được ý kiến, quan điểm của CĐV Việt Nam trên facebook và Instagram, sau đó trả lời các bình luận khi cần.

“Trước khi Công Phượng từ Việt Nam tới đây, trang facebook của CLB chỉ có khoảng 31.000 người theo dõi. Hiện tại, con số đã lên 70.000 người. Bình luận của CĐV Bỉ nhiều khi chìm nghỉm trong bình luận ào ạt của CĐV Việt Nam. Chúng tôi phải duy trì sự cân bằng nhất định”, anh Fiorenzo Moistien, phụ trách fanpage của Sint-Truidense chia sẻ.

“Hy vọng Công Phượng thành công ở Sint-Truidense. Chúng tôi mong có thêm người hâm mộ Việt Nam, đồng thời vẫn duy trì được người hâm mộ Bỉ”.

Đây là điều chưa từng có ở Sint-Truidense khi đội bóng này phải tuyển mộ thêm cộng tác viên để phục vụ ngôn ngữ cho một cầu thủ cá biệt. Đội bóng Bỉ muốn Công Phượng hoà nhập tốt hơn với đội bóng, đồng thời biết được nguyện vọng của phần lớn bộ phận CĐV Việt Nam đang tích cực tương tác trên mạng xã hội.

Fan của Công Phượng gây thu hút CĐV người Bỉ. (Ảnh: Cầu Thủ)

Dân Trí đưa tin, cách đây ít giờ, một tin rất vui đến với các fan của Công Phượng, tiền đạo người Việt Nam tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của STVV chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 2 giải VĐQG Bỉ gặp Club Brugge vào ngày 3/8.

Ông thầy người Bỉ đã điền tên Công Phượng vào danh sách tiền vệ. Có nghĩa rằng, ông vẫn đang hướng tuyển thủ Việt Nam thi đấu ở vị trí hộ công trong sơ đồ 3-4-1-2 của CLB Sint Truidense.

Công Phượng chia sẻ: “Đối với bản thân tôi, tôi nghĩ mình phải nâng cao trình độ của mình hơn nữa, hoà nhập với đội tốt hơn. Chắc chắn tôi phải học hỏi để tiến bộ. Tôi cũng mới qua Sint-Truidense nên có nhiều bài tập, mình không thể nghe người ta nói một lần mà hiểu ngay được. Tôi sẽ cố gắng cải thiện dần dần. Có cơ hội ra sân là mục tiêu hàng đầu để mình phấn đấu”.

Thời gian qua, Công Phượng đang cho thấy sự hòa nhập tốt tại Bỉ. Anh liên tục tương tác với các đồng đội mới của STVV trên mạng xã hội. Chân sút người Việt Nam cũng khẳng định anh đang có thể trạng tốt nhất và sẵn sàng ra sân thi đấu.

Trận đấu với Club Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn với Sint Truidense bởi đối thủ này quá mạnh. Trong 10 trận gần nhất chạm trán với Club Brugge, đội bóng của Công Phượng mới chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 6.

Video xem thêm: Camera ghi lại vụ việc và nguyên nhân vụ tai nạn xe cán qua người thanh niên trên đường Phan Huy Ích tối qua

videoinfo__video3.dkn.tv||bcf48412c__

Ad will display in 09 seconds