Yêu nhau bấy lâu, đến ngày được về chung một nhà thì chàng trai bị điện giật khi lao vào cứu hai anh trai. Khổ tâm nhất vẫn là người ở lại, cô dâu sẽ còn phải chịu ám ảnh thời gian dài.

Nạn nhân bị điện giật vào ngày đám cưới của mình sáng nay tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim. Ngày đám cưới diễn ra cũng là ngày ngày buồn nhất của gia đình, sự việc diễn ra quá nhanh và đột ngột khiến người thân không khỏi bàng hoàng.

Rạp cưới đang được chuẩn bị cho đám cưới sẽ phải đổi sang màu trắng

Tối ngày 22/5 do thời tiết có mưa giông, gió lớn đã làm đổ rạp tiệc cưới của gia đình. Sáng nay (23/5), chỉ mới 6h30, hai anh của chú rể ra phụ dựng không biết có chập điện nên bấ ngờ bị ɡіật.

Chú rể thấy thế liền lao vào kéo ra. Nhưng nguyên lý đıện truyền người cuối nên chú rể đã tử νопɡ tại chỗ.

“Thương anh, thương bác, thương mọi người. Đang chuẩn bị váy áo đẹp đi mừng cho anh thì…. Anh nằm đó, ngay bên cạnh tấm ảnh cưới còn nở nụ cười…”, một cô em họ bùi ngùi.

Cô dâu tức tốc đến nhà trai dù chưa được làm thủ tục rước dâu, váy cười còn chưa kịp mặc…

Đắng nhẽ là ngày vui của mình mà cô dâu đã khóc nấc, cô không dám tin những gì đang diễn ra.

Nhiều người chia buồn cùng gia đình:

“Kiếp người sao cay đăng quá, cầu mong cho mọi chuyển sớm qua mọi người ổn định tinh thần nhất là cô dâu thương quá”.

“Không biết lúc trước anh có đi học hay xem tin tức không chứ điện giật mà dùng tay kéo thì cũng bó tay. Chia buồn cùng anh, tội cô dâu”.

“Tội nghiệp nhất sẽ là cô dâu phải bị mang tiếng suốt đời. Thiên hạ nói cô này sát phu cho mà xem. Sau cưới người khác cũng khó”

“Cố gắng ngoan cường lên em nhé! Sống luôn cả phần người chồng đã mất của em! Và rồi cũng sẽ có người yêu thương em như vậy thôi’

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA: Khí chất mới là vẻ đẹp không thể lụi tàn của người phụ nữ

videoinfo__video3.dkn.tv||87943bb0f__

Ad will display in 09 seconds