Sau nhiều ngày liên lạc với ông L.N.T không được, nhiều người dân thôn Trà Khê (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Tp. Hải Phòng) đã tới công an trình báo việc chủ hụi này mất tích cùng số tiền gần 100 tỷ đồng.

VTC cho biết, ngày 3/8, sau khi tìm nhiều nơi, dùng các cách nhưng không liên lạc đươc với chủ hụi là ông L.N.T (thôn Trà Khê, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng), nhiều người dân đã trình báo công an sự mất tích bất thường của ông này.

Nhiều người dân phường Anh Dũng trình báo sự mất tích bất thường của ông L.N.T lên Công an phường. (Ảnh: VTC)

Lãnh đạo công an quận Dương Kinh xác nhận với báo giới về việc tiếp nhận các đơn trình báo của người dân liên quan đến sự mất tích của ông T và số liền gần một trăm tỷ đồng. Công an quận đã cử người đi xác minh, điều tra vụ việc.

Việc mất liên lạc với ông L.N.T khiến những người gửi tiền rất hoang mang lo lắng. Bà H. (sống gần nhà ông T.)  nói với Tiền Phong: “Tôi cùng nhiều người dân trong thôn đang rất sốt ruột bởi không biết ông T. đi đâu. Ông T. là một người uy tín và đã cầm hụi được hơn 20 năm nay nên có rất nhiều người tin tưởng gửi tiền cho ông ấy. Hơn hết ông T. cùng gia đình luôn sống rất mẫu mực và tốt bụng với mọi người. Khi nghe tin ông T. mất tích mọi người mới hoảng hốt và cùng nhau lên phường trình báo”.

Bà H. cho biết số tiền ông T. đang giữ của mọi người khoảng 94 tỷ đồng. “Trong số những người chơi họ chỗ ông T. đa số đều là họ hàng, người cùng thôn. Chúng tôi rất tin tưởng nhau nên giờ biết tin vẫn rất sốc” bà H.nói.

Ngôi nhà ông T cửa đóng then cài nhiều ngày nay. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo ghi nhận của Tiền Phong vào sáng 4/8, cửa nhà của ông L.N.T tại thôn Trà Khê (phường Anh Dũng) đóng kín, một người bán hàng trước cửa nhà ông L.N.T cho biết từ hôm 2/8 đến nay, ông này vẫn chưa về nhà. 

Một số người dân thôn Trà Khê cho VTC biết,  ngày cuối tháng âm lịch người chơi sẽ được bốc hụi. Song, lần bốc hụi này, ông T. lấy lý do mọi người chưa đóng đủ nên hẹn lùi ngày. Đến 2/8, người dân tá hỏa khi không thể liên lạc với vợ chồng ông T., căn nhà ông T. cũng đóng kín không có người.

Video xem thêm: Thấy cụ già co ro, kiệt sức giữa nước lũ, em lao xuống cứu

videoinfo__video3.dkn.tv||87812addb__

Ad will display in 09 seconds