Ngày 4/6, vụ việc thương tâm chồng giết vợ ở Phú Quốc rồi tự tử, để lại ba đứa trẻ bơ vơ “Ba mẹ của con đi thật rồi chú ơi”, khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Như Người Lao Động đã thông tin, khoảng 7 giờ 30 phút trước đó, trong lúc chị T. đang chở đứa con 19 tháng tuổi đi làm thủ tục nhập học cho đứa con giữa chuẩn bị vào lớp 1, khi đến một ngã ba vắng người thì anh V. chặn xe dừng lại. Giữa 2 vợ chồng xảy ra cự cãi, sau đó anh V. rút dao thủ sẵn trong người đâm chết chị T. trước mặt con. Sau khi đâm chị T., anh V. đã treo cổ tự tử tại một cây tràm, cách hiện trường khoảng 35 m.

Địa điểm xảy ra án mạng.

Anh Nguyễn Hồng Thu (36 tuổi, là anh rể của chị T.) cho biết sự việc xảy ra quá đột ngột khiến ai cũng bàng hoàng. Hai vợ chồng chị T. chết đi, bỏ lại 3 đứa con nhỏ cho ông bà ngoại lớn tuổi chăm sóc.

Người thân đang lo tang lễ cho chị T.

Ngồi trò chuyện với báo Người Lao Động, bé Nguyễn Văn Nhớ (13 tuổi, học lớp 7) cứ rưng rưng nước mắt. Bồng đứa em nhỏ 19 tháng tuổi trên tay, bé Nhớ nói trong nước mắt: “Ba mẹ của con đi thật rồi chú ơi”.

Trong lúc gia đình đang lo tang lễ cho chị T., đứa con giữa 6 tuổi của chị còn quá nhỏ nên vẫn không biết được nỗi đau mất cả cha lẫn mẹ. Vì thế, bé vẫn vô tư ngồi vui đùa khiến người đến viếng ai cũng rơi nước mắt.

3 đứa con thơ dại của vợ chồng chị T. còn quá nhỏ

Anh Thu nói trong nghẹn ngào: ” N.V.V mới từ Nam Du về Phú Quốc hơn nửa tháng nay thì xảy ra án mạng. Lúc trước ở ngoài đó, nó hay đánh đập vợ con lắm. Thương con gái nên bên ngoại mới đưa về Phú Quốc cho đất cất nhà.

Nhà vừa mới làm phần móng, chưa kịp xây tường thì xảy ra sự việc đau lòng. Giờ anh em trong gia đình mỗi người phụ một tay, lo cho các cháu học đến nơi đến chốn chứ ông bà ngoại cũng già rồi”.

Anh Thu cũng chia sẻ thêm, hôm qua gia đình anh bàn sẽ tổ chức tang lễ cho cả 2 vợ chồng tại nhà ngoại, nhưng gia đình anh V. không đồng ý, đòi phải đưa về quê Bạc Liêu để làm lễ tang riêng.

Công an Phú Quốc phong tỏa hiện trường ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. 

Xã Dương Tơ (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps. Vietnamnet)

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiểu Minh (T/h)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||f485ff934__

Ad will display in 09 seconds

Cuộc thỉnh nguyện gây rúng động Trung Hoa kể từ sau Vụ thảm sát Thiên An Môn