Người bà đang đẩy xe đưa cháu đi chơi dưới sân thì bất ngờ một chiếc chổi lau nhà rơi từ tầng cao xuống trúng đầu cháu bé 16 tháng tuổi.

VTC News dẫn nguồn tin từ Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận điều trị cho bé trai 16 tháng tuổi bị chổi lau nhà rơi trúng đầu vào sáng nay (28/8). Trong quá trình điều trị, gia đình nạn nhân xin về nhà chăm sóc và theo dõi thêm.

Sau khi được người dân sơ cứu, bé trai được đưa đi bệnh viện điều trị vết thương. (Ảnh: VTC News)

Vào thời điểm trên, cháu bé 16 tháng tuổi đang vui chơi với bà ngoại ở dưới sân tòa nhà HH1 chung cư 87 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai- Hà Nội) thì bị một chiếc chổi lau nhà rơi trúng đầu. Người bà sợ hãi hô hoán mọi người đến hỗ trợ.

Cháu bé bị chảy máu nhiều, sợ hãi khóc thét. Sau khi băng bó vết thương, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Chiếc chổi lau nhà được xác định rơi từ tầng 17 của tòa nhà HH1 xuống đất.

Chiếc cây lau nhà gãy đôi khi rơi từ tầng 17 xuống. (Ảnh: VTC News)

Chia sẻ với Đời Sống Plus, bà Dung (bà ngoại cháu bé) cho biết, khi đó bà đang đẩy xe đưa cháu đi chơi dưới sân thì bất ngờ có vật cứng rơi từ trên cao xuống đập vào đỉnh đầu cháu bà, khi rơi xuống bà nhìn thấy một cây lau nhà.

“Lúc này, cháu tôi đầu chảy nhiều máu, thấy vậy tôi hô hào mọi người sơ cứu cháu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, một người phụ nữ đã lớn tuổi, từ tầng 17, tòa nhà HH1 chạy xuống nhận lỗi và cho biết do sơ ý để cây chổi lau nhà ở phía ngoài ban công, trượt tay nên bị rơi xuống”, bà Dung kể.

Còn mẹ cháu bé cho hay, khi chị đưa cháu vào viện bé khóc nhiều, đã được bác sĩ băng bó, người sơ ý để rơi chổi cũng đã đến hỏi thăm. “Hiện gia đình xin bác sĩ đưa cháu về nhà chăm sóc và theo dõi”, người mẹ cháu bé chia sẻ.

Theo người dân đang sinh sống tại đây, dù được ban quản lý tòa nhà nhắc nhở nhiều lần nhưng tình trạng rơi đồ đạc vẫn xảy ra.

Video xem thêm: Tâm thuần tịnh thì từ trường tốt, vận mệnh cũng tốt

videoinfo__video3.dkn.tv||579c092a8__

Ad will display in 09 seconds