Chị L.A. kể, phải rất khó khăn em Hồng mới chịu nói ra những kẻ hãm hại mình. Cay đắng hơn, Hồng còn kể đứa em thứ 3 trong nhà là Nhi cũng bị những kẻ đồi bại này hãm hại.

Liên quan đến việc em Hồng (16 tuổi, có bầu 5 tháng) và Nhi (14 tuổi) (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi) ở Sơn Tây (Hà Nội) bị xâm hại tình dục đến mang bầu khiến dư luận bàng hoàng, phóng viên Nhịp sống Việt đã có cuộc trao đổi với chị P.T.L.A. (chị gái ruột của 2 bé bị xâm hại).

Chị L.A. cho biết, các em có thể đã bị xâm hại từ rất lâu nhưng không dám nói ra sự thật vì lo sợ trước những lời đe dọa từ S. và C.

Hai nạn nhân của vụ việc gây rúng động dư luận. (Ảnh: Đời sống Plus)

Theo chị L. A., các bé cho rằng đã bị 2 người này xâm hại từ khi còn nhỏ và không thể nhớ chính xác là bao nhiêu lần và từ năm nào. Sau mỗi lần xâm hại các bé, những người này đều cho các cháu vài nghìn đồng và kèm theo những lời dọa dẫm khiến các bé vô cùng lo sợ.

Do bị đe dọa quá nhiều từ khi còn nhỏ nên các bé không dám nói ra với ai. Thậm chí, khi đã có kết quả chính xác Hồng đã có thai 5 tháng, đến ngày thứ 2 cháu Hồng mới dám tiết lộ sự thật và người đầu tiên cháu chia sẻ chính là chị gái của mình.

“Tôi phải vừa nịnh vừa hỏi: Có phải người cùng xóm không? Khi đó em gật đầu. Trong đầu tôi lúc đó đã nghi ngờ ông S. và ông C. vì đây là hai người thường xuyên đi chăn bò, cắt cỏ trước nhà tôi và hàng ngày vẫn sang nhà tôi chơi ngay cả khi không có bố mẹ ở nhà.

Càng cay đắng hơn khi Hồng còn kể với tôi rằng đứa em thứ 3 là Nhi cũng bị ông C. xâm hại nhiều lần”, chị L. A. nhớ lại.

Chị P.T.L.A kể lại sự việc đau lòng xảy ra với 2 người em ruột của mình. (Ảnh: Nhip sống việt)

Theo chị L. A. cho biết, Hồng đi học khá chậm chạp nên được học lực khá. Còn Nhi khá nhanh nhẹn, thông minh nên được học sinh giỏi. Theo Nhi kể lại với gia đình, cách đây khoảng 3 năm Nhi đã lảng tránh và thoát khỏi sự xâm hại của 2 gã hàng xóm.

Tuy nhiên, dù không bị 2 ông xâm hại nhưng Nhi vẫn bị dọa nạt đe dọa nên không dám kể ra sự việc cho ai biết.

Có bầu 5 tháng nhưng Hồng không có biểu hiện gì khác lạ, mọi sinh hoạt, ăn uống vẫn bình thường và không có biểu hiện của người đang mang thai.

Nghi phạm C. vẫn thường hay chăn trâu phía trước nhà nạn nhân và cả 2 nghi phạm thường xuyên sang nhà nạn nhân chơi. (Ảnh: Nhip sống việt)

“Hàng ngày em tôi ở nhà vẫn nấu cơm bình thường, em rán đậu, rán cá… nhưng đều không có biểu hiện nôn ói hay sợ mùi, vì thế khi biết tin có bầu ai cũng bàng hoàng”, chị L. A. chia sẻ.

Sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình 2 cháu đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương. Không ai nghĩ S. và C. là hàng xóm thân thiết với gia đình lại làm chuyện đau lòng như vậy.

Thông tin trên Zing, công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội ngày 10/8 cho hay đã tạm giữ Đào Văn C. (53 tuổi) và Đào Văn S. (57 tuổi, cùng ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây) để làm rõ hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hai nghi phạm C. (trái) và S.. (Ảnh: CAND)

Hai ngày trước, cơ quan công an nhận đơn của một gia đình có 2 con gái trên tố cáo bị nghi can trên xâm hại tình dục.

Bố của 2 em này cho hay, vợ chồng ông thường vắng nhà. Lợi dụng điều này, C. và S. nhiều lần giở trò đồi bại với 2 cháu.

Sự việc diễn ra nhiều năm nhưng phải đến khi thiếu nữ 16 tuổi mang thai khoảng 5 tháng, người thân mới biết chuyện. Sau đó, gia đình đã trình báo công an.

Lãnh đạo địa phương thông tin rằng nạn nhân hoàn cảnh khó khăn. Thiếu nữ (16 tuổi) mang thai đang chuẩn bị vào cấp 3. Còn bé gái 14 tuổi cũng sắp đi học lớp 9.

Video xem thêm: Câu chuyện về Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn

videoinfo__video3.dkn.tv||12a2b4c8d__

Ad will display in 09 seconds