Sau khi chém hàng xóm trọng thương, ông Đức cố thủ không cho ai đưa nạn nhân đi cấp cứu, chỉ khi lực lượng chức năng đến mới khống chế được đối tượng.

Báo Hà Tĩnh đưa tin, vào khoảng 21h 30 ngày 9/8, Công an phường Đại Nài, Tp. Hà Tĩnh nhận được tin báo của người dân có xô xát tại tổ dân phố 3, phường Đại Nài. 

Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Huy Đức đang cầm dao đe dọa không cho bất cứ ai lại gần một người đàn ông đang bị thương.

Để kịp thời cấp cứu nạn nhân, công an Nguyễn Thế Minh đã xông vào khống chế, tước vũ khí của đối tượng và đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Huy Đức có 2 tiền án, 2 tiền sự về trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích khai nhận, người đàn ông bị thương là ông Hồ Đức Hợi, hàng xóm với Đức. Do có hiềm khích trong quá khứ, nên Đức đã dùng dao đe dọa, tấn công và chém ông Hợi bị thương.

Trước đó, ngày 10/3 báo An Ninh Thủ Đô cũng đưa tin về vụ chém hàng xóm trọng thương.

Cụ thể, ngày 5/3, anh D (38 tuổi, ở xã Đại Hóa) leo rào sang nhà hàng xóm là ông Hồ Quang Huy làm đổ một mảng tường gạch, cây cối.

Thấy anh D làm hỏng tường gạch, cây cối, ông Huy đã chém nhiều nhát vào đầu và người khiến nạn nhân bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra 4 hôm, nạn nhân đã trèo sang vườn nhà hàng xóm và bị đánh. Sau đó gia đình đã sang giải quyết, tuy nhiên nhà ông Huy đã không nể tình hàng xóm.

Video xem thêm: Chơi xe lắc trong hành lang chung cư vào giữa trưa, 2 bé trai bị người hàng xóm tầng dưới tung “cú tát trời giáng”

videoinfo__video3.dkn.tv||fb8943405__

Ad will display in 09 seconds