Khu vực lưu trữ hồ sơ cùng nhiều phương tiện máy móc ở Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định bất ngờ phát cháy lúc rạng sáng, hiện vẫn chưa xác định được mức độ thiệt hại các tư liệu bị mất. 

Đến 6h 20ph ngày 11/5, đám cháy tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định (thuộc Sở TN&MT Bình Định, đóng trên đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định) mới được dập tắt, theo báo Pháp Luật Tp.HCM.

Cháy Văn phòng Đăng ký đất đai lúc rạng sáng - ảnh 1
Xe chữa cháy đến dập lửa tại Văn phòng Đăng ký đất đai Bình Định. (Ảnh: Xuân Vinh)

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định xác nhận: Đơn vị nhận được tin báo về vụ cháy này lúc 5h 35ph, ngay lập tức Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã huy động lực lượng cùng xe chữa cháy đến dập lửa tại tầng 4 của tòa nhà.

“Khu vực bị cháy có một số máy vi tính, máy photocopy và nhiều giấy tờ. Hiện các cơ quan có trách nhiệm đang khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân” – vị lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Định thông tin.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Văn Tùng – phó giám đốc phụ trách Sở Tài nguyên – Môi trường Bình Định cho hay hiện chưa đánh giá được mức độ thiệt hại cũng như các hậu quả khác.

“Anh em đang tập trung kiểm tra. Chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí sau” – ông Tùng nói.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Video xem thêm: Chú rể ‘quái xế’ nẹt pô, bốc đầu dẫn nhà trai đi đón dâu

videoinfo__video3.dkn.tv||7ec6bd121__

Ad will display in 09 seconds

Xem thêm: