Ngọn lửa lớn, khói cuồn cuộn bốc lên biến ảnh viện áo cưới thành một ngọn đuốc khổng lồ giữa ngay trung tâm TP. Vinh, Nghệ An.

Vụ cháy xảy ra lúc 19h 30′ ngày 8/7 tại cửa hàng áo cưới Thông Hương nằm trên trục đường chính Trần Phú (phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An).

Thời điểm này, người nhà phát hiện đám cháy bắt nguồn từ tầng 2, sau đó lan nhanh lên tầng 3 và sau đó lan xuống tầng 1.

Khi đám cháy xảy ra, vợ chồng bà Trần Thị Thu Hương ở bên trong không hay biết. Chỉ khi người con trai chạy vào nhà thông báo thì mọi người mới hốt hoảng rời khỏi căn nhà, theo báo Tiền Phong.

Ngay lập tức, người dân xung quanh đã hô hoán nhau múc nước, dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. Thậm chí ngọn lửa còn lan sang những tòa nhà bên cạnh khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy.

“Khi thấy khói bốc lên từ tầng 2, một số nhân viên làm việc trong tòa nhà đã kịp chạy ra ngoài. Tất cả đều hoảng loạn”, Dân trí dẫn lời một người chứng kiến vụ cháy cho biết.

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 4 xe chữa cháy với hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Sao Star cho biết, vụ cháy khiến tầng 2, 3 của căn nhà bị thiêu trụi hoàn toàn, tầng 1 bị ảnh hưởng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người và lan sang các nhà bên.

Nguyên nhân ban đầu xác định có thể là do chập điện. Thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Do vụ cháy xảy ra trên trục đường giao thông chính trong thành phố, nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi khiến đoạn đường này bị ách tắc cục bộ.

Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự cũng được tăng cường để phân luồng giao thông.

Nhiều người dân đứng bên ngoài theo dõi vụ cháy.

Video: Cửa hàng áo cưới ở TP. Vinh cháy ngùn ngụt trong đêm

videoinfo__video3.dkn.tv||c854eb0dd__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn ảnh: Người đưa tin

Hoàng Anh (Tổng hợp)