Thời gian vừa qua trong trại tạm giam, Châu Việt Cường đã biết mẹ mới qua đời do tai nạn giao thông. Tại tòa, khi nghe luật sư nhắc lại biến cố của gia đình trong lý do kháng cáo, Cường òa khóc.

Người Lao Động đưa tin, sáng nay 8/8, TAND Cấp cao tại Hà Nội xử phúc thẩm Nguyễn Việt Cường (41 tuổi, tức Châu Việt Cường) theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt bị cáo về tội Giết người. Theo đó, tòa phúc thẩm tuyên mức án thấp hơn 2 năm tù so với hình phạt sơ thẩm.

Châu Việt Cường tại phiên toà cấp sơ thẩm. (Ảnh: Người Lao Động)

Tại phiên xử sáng nay, nam ca sĩ bị quy kết tội Giết người được nhóm cảnh sát dẫn giải đến tòa từ sáng sớm. Một người thân bế con gái của Cường đến dự tòa. Nhìn thấy con gái, bị cáo bật khóc.

Theo thông tin trên báo Zing.vn, thời gian vừa qua trong trại tạm giam, Châu Việt Cường đã biết mẹ mới qua đời do tai nạn giao thông. Tại tòa, khi nghe luật sư nhắc lại biến cố của gia đình trong lý do kháng cáo, Cường òa khóc.

Mẹ Châu Việt Cường tham dự phiên tòa xét xử con trai. (Ảnh: VietNamNet)

Khai tại tòa hôm 8/8, Cường nói không có ý định hại chết chị Trần Mỹ Huyền, mà chỉ muốn trừ tà giúp nên trong vô thức nhét 33 nhánh tỏi vào miệng nạn nhân. Cường khai không quen biết nhưng đã hai người quan hệ tình dục, sử dụng ma túy cùng nhau.

Trong phần luận tội, đại diện VKS cho rằng mức án sơ thẩm 13 năm là “hơi nặng”. Hơn nữa, bị cáo đã thừa nhận hành vi, được gia đình nạn nhân xin giảm nhẹ hình phạt.

Sau nửa ngày xét xử, tòa phúc thẩm đã chấp nhận đề nghị và giảm 2 năm tù cho nam ca sĩ, tuyên Châu Việt Cường 11 năm tù giam.

Trước đó, ngày 28/7, trong lúc đi nhặt ve chai, khi đi qua đường tàu, do không chú ý quan sát nên mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường đã bị tàu cán tử vong.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Tiếng khóc xé lòng của mẹ nạn nhân bị Châu Việt Cường sát hạ

videoinfo__video3.dkn.tv||63a429d26__

Ad will display in 09 seconds