Sau sự việc, nhận thấy mình sai Tùng đã vào viện thăm và xin lỗi bà ngoại, con trai bà X. cũng đã rút đơn kiện.

VTC đưa tin, ngày 22/6, bà Đ.T.X (tổ 7, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) bị cháu ngoại là Vũ Thanh Tùng (SN 1995, trú tại phường Thanh Sơn) hành hung khi tới nhà con gái đưa thuốc và cháo cho chồng. 

Khuôn mặt bà X. sau khi bị Tùng hành hung.

Bà X. bị cháu ngoại đánh thâm tím mặt, gãy 5 xương sườn. Đến 17h ngày 22/6, anh Cường con trai bà X. mới biết mẹ bị cháu ngoại đánh. Ngay sau đó, anh đưa bà tới cơ quan công an trình báo, rồi tới thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP Uông Bí).

Trao đổi với báo Giao thông, ngày 28/6, đại diện phường Thanh Sơn (TP. Uông Bí) cho biết, sức khỏe bà Đ.T.X đang tiến triển tốt và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Vết thương bầm tím trên cơ thể bà X.

Được biết, Vũ Thanh Tùng không thuộc thành phần ăn chơi, lêu lổng hay bất hảo ở địa phương, khi biết chuyện, nhiều người khá bất ngờ.

“Sau sự việc, Tùng đã đến bệnh viện xin lỗi bà ngoại và được bà tha thứ. Còn người cậu cũng đã rút đơn kiện vì suy cho cùng họ vẫn là gia đình. Có thể trong lúc tức giận, cậu của A. muốn làm rõ sự việc nhưng khi bình tĩnh đã nghĩ lại theo hướng tình cảm hơn”, đại diện phường Thanh Sơn nói.

Anh Nguyễn Đức Cường cho rằng, nguyên nhân mẹ anh là bà X. bị cháu ngoại đánh xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Bà X. thỉnh thoảng mắng mỏ chị anh là mẹ cháu Tùng nhưng mọi chuyện không có gì to tát.

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Can ngăn chồng và tài xế ô tô đánh nhau, người vợ bị đánh sấp mặt

videoinfo__video3.dkn.tv||520552eee__

Ad will display in 09 seconds