Trên chuyến bay của hãng Delta Airlines từ New York tới Salt Lake City, Mỹ đầu tháng 8, Vincent Peone, phát hiện mình là hành khách duy nhất.

videoinfo__video3.dkn.tv||683c60fdf__

Ad will display in 09 seconds

Vincent đã quay lại video kỷ niệm về chuyến bay ngày hôm đó. Video: Twitter

Infonet đăng tải thông tin từ tờ Business Insider, Vincent Peone – một đạo diễn điện ảnh, 35 tuổi, sinh sống ở New York, Mỹ vô tình trở thành hành khách duy nhất của hãng hàng không Delta.

Vincent Peone đã ghi lại video và chia sẻ trên trang Twitter cá nhân về trải nghiệm lần đầu đi “máy bay cá nhân” trên chuyến bay từ Aspen (Colorado) đến Salt Lake City (bang Utah, Mỹ).

Video về trải nghiệm độc đáo bắt đầu từ thông báo của nhân viên hãng hàng không rằng “mời hành khách duy nhất trên chuyến bay vui lòng lên máy bay”.

Vincent Peone chia sẻ, khi đi bộ từ nhà ga ra máy bay anh có hỏi nữ tiếp viên hàng không rằng, đã từng thấy một chuyến bay chỉ có một khách chưa, cô gái trả lời “đã từng có rồi”.

Theo VnExpress, Vincent thấy các nhân viên mang một số bao cát để vào khoang đựng hành lý, nhằm “tăng thêm trọng lượng” cho chiếc máy bay trống. Sau khi yên vị trên ghế, anh được tiếp viên gửi lời chào qua loa: “Chào buổi tối. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn. Nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào, xin hãy liên hệ”. Vincent thậm chí còn được gặp các phi công, bắt tay họ và nói lời cảm ơn.

Vincent Peone ghé thăm buồng lái và cảm ơn phi công. (Ảnh cắt từ video)

Nam hành khách cho biết anh thấy may mắn và thú vị vì được trải nghiệm cảm giác ngồi “máy bay riêng”. Anh đã quay video, chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân vào ngày 12/8. Phi hành đoàn thoải mái và vui vẻ khi xuất hiện cùng anh trên video. Câu chuyện của Vincent nhận được hơn 13.000 bình luận và gần 80.000 lượt thích.

Nhiều người cho biết họ hy vọng sẽ có được trải nghiệm thú vị như Vincent và gọi đây là một “kỳ tích”.

Hồi tháng 3/2019, Skirmantas Strimaitis, một công dân Lithuania cũng có trải nghiệm đáng nhớ trên chiếc máy bay từ Vilnius (Lithuania) đến Bergamo (Ý).

Khi đặt chân lên chiếc Boeing 737-800 với sức chứa 189 ghế ngồi, Skirmantas Strimaitis bị sốc khi phát hiện ra mình là hành khách duy nhất cùng với hai phi công và 5 tiếp viên trong phi hành đoàn.