Muốn chứng minh cho bố mẹ thấy rằng không có vợ thì đàn ông vẫn có thể sống tốt, chàng trai từng bị đuổi khỏi nhà vì 31 tuổi vẫn chưa có người yêu quyết tâm ngoan ngoãn, làm việc nhà chăm chỉ khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Câu chuyện về chàng trai Đào Minh Quân (SN 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên) bị đuổi khỏi nhà vì 31 tuổi mà vẫn chưa có người yêu từng gây “bão” mạng, khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương.

Mới đây nhất, chàng trai này lại khiến cư dân mạng chú ý vì cách “chống chế” hài hước trước việc phụ huynh liên tục giục lập gia đình. 

Cụ thể, chàng trai đã hào hứng khoe với một người bạn của mình những hình ảnh được chụp lại trong lúc làm việc nhà, từ rửa, dọn nhà vệ sinh cho đến lau đồng hồ, quét sân, chăm thú cưng. 

Những hình ảnh được chụp lại trong lúc làm việc nhà được anh chàng gửi cho một người bạn. 

Theo Quân chia sẻ, vì muốn bố mẹ thấy được rằng, không cần lập gia đình thì anh chàng vẫn có thể tự làm được mọi việc nên đã không ngần ngại trở nên chăm chỉ, ngoan ngoãn. 

Thay vì tìm kiếm một cô bạn gái theo mong muốn của bố mẹ, Quân đã chọn cách tự cố gắng trở nên đảm đang, chu toàn, biết lo toan mọi việc để phụ huynh có thể thông cảm và thấu hiểu với chàng trai này.

Anh chàng chăm chỉ làm việc nhà vì muốn chứng minh với bố mẹ rằng “Không lấy vợ vẫn cứ là ok”.

Liên hệ với Quân, được biết đây là những hình ảnh hài hước, vui vẻ mà anh muốn gửi tới người bạn của mình mà thôi. “Bình thường thì việc nhà mình vẫn làm cẩn thận chứ không phải bây giờ mới vậy. Mình có em trai nhưng đã lập gia đình và định cư ở nước ngoài nên giờ chỉ còn mình với bố mẹ sinh sống ở quê. Vì mình cũng khá nhiều tuổi rồi nên bố mẹ luôn lo lắng và giục mình kết hôn là vì vậy”.

Có lẽ, vì cũng thường xuyên nhận được những lời hỏi thăm “Khi nào lấy vợ” từ những người bạn thân thiết mà anh chàng đã nghĩ ra cách “chống chế” hài hước như thế này để đáp trả lại.

Chân dung chàng trai từng bị bố mẹ đuổi khỏi nhà vì 31 tuổi vẫn mãi chưa có người yêu.

Quân cũng tâm sự thêm rằng, hiện tại bản thân đang cố gắng để công việc thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. “Với nhiều người thì độ tuổi này là phù hợp để kết hôn nhưng bản thân mình vẫn thấy còn nhiều thứ để lo nên chưa muốn quyết định vội vã. Mình chỉ mong muốn có kinh tế ổn định trước mắt rồi mới lập gia đình để người phụ nữ mà mình yêu thương, muốn gắn bó trọn đời không còn thấy khổ cực, vất vả”.

Anh chàng muốn tập trung kinh doanh, có thu nhập ổn định mới tính đến chuyện lấy vợ.

Câu chuyện và những hình ảnh về chàng trai 31 tuổi từng bị bố mẹ đuổi khỏi nhà vì mãi vẫn chưa có người yêu hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước tính cách ‘lầy lội’ và hành động đáng yêu của anh chàng này.

Ngoài 30 tuổi mà vẫn đáng yêu quá, đúng là tuổi tác không quyết định tính cách mà, bảo sao mãi vẫn chưa lấy vợ“, “Lấy vợ hay không lấy vợ vẫn phải làm việc nhà mà, thôi lấy vợ đi cho thầy u cũng vui lòng nhé”; “Chàng trai trong mơ của nhiều cô gái đây, chăm chỉ biết suy nghĩ mà vẫn còn ế này”; “Đấy, người ta như thế còn chưa muốn lấy vợ thì làm sao mà mình có thể lập gia đình đây”,…. là những bình luận mà dân mạng để lại.

Theo  Đất Việt

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Khách qua đường chỉ là phong cảnh, duyên phận lưu lại mới là kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||27fdc2fe2__

Ad will display in 09 seconds

Xem thêm: