Nổi lên như một hotgirl ở phố biển Nha Trang với ngoại hình xinh đẹp, song ít ai ngờ cô gái trẻ lại là đối tượng cầm đầu đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 28/6, Công an TP. Nha Trang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Linh (20 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với Lê Thanh Long (31 tuổi, là người tình của Linh, ngụ TP. Nha Trang) để điều tra, làm rõ đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc từ TP. HCM vào TP. Nha Trang.

Các đối tượng trong đường dây mua bán thuốc lắc. Ảnh: Người Lao Động

Theo đó, qua quá trình theo dõi, chiều 27/6, Công an TP. Nha Trang bất ngờ ập vào khống chế Võ Thành Nhân (26 tuổi, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) khi đang nhận hàng từ một nhà xe tuyến Nha Trang – TP. HCM.

Kiểm tra bên trong gói hàng, các trinh sát phát hiện có 100 viên thuốc lắc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi ni-lông.

Nhân thừa nhận là chân rết của cặp đôi Linh – Long và được điều đi lấy thuốc lắc được gửi về từ TP. HCM.

Đến 19h 30′ cùng ngày, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, cảnh sát đã bắt giữ Linh và Long đang đi xe máy.

Qua khám xét căn hộ của Linh, các trinh sát phát hiện thêm một số chất nghi ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai, ngày 26/6, cô đưa cho người tình 20 triệu đồng, ra ngân hàng chuyển vào một tài khoản của một người phụ nữ để mua 100 viên thuốc lắc.

Sau khi nhận được tiền, người phụ nữ trên gửi thuốc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài.

Để tránh tai mắt của cơ quan chức năng, khi tới Nha Trang, cặp đôi này sử dụng số điện thoại của mình được ghi trên các gói hàng và cử người tới nhận.

Báo Công lý cho biết, cảnh sát nói trong 2 tháng gần đây, Nguyễn Thị Phương Linh cùng người tình đã nhiều lần chuyển khoản cho đối tượng trong TP. HCM để mua thuốc lắc về phân phối ở Nha Trang.

Hotgirl Nguyễn Thị Phương Linh. Ảnh: Người Lao Động

Có nhiều tiền từ mua bán ma túy, Nguyễn Thị Phương Linh đã phẫu thuật thẩm mỹ hết gần 100 triệu đồng. Linh nổi lên như một hotgirl chịu chơi ở thành phố biển Nha Trang.

Hiện, Công an TP. Nha Trang đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||d08e442b3__

Ad will display in 09 seconds

Tông chết cô gái ở TP. HCM, tài xế taxi xuống nhìn rồi bỏ đi