Khởi tố bắt tạm giam đối tượng dùng chốt cửa đánh 2 con ruột đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 6/8, lãnh đạo Công an Tp. Thái Bình xác nhận khởi tố bị can, tạm giam đối với Vũ Đăng Dưỡng (31 tuổi, trú tại phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan điều tra đối tượng Dưỡng âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong máu. Đồng thời, Công an Tp. Thái Bình hoàn tất việc giám định tâm thần từ cơ quan chức năng bởi có thông tin nghi phạm này có tiểu sử bệnh tâm thần.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 23/7, người dân tại tổ dân phố 34 (phường Hoàng Diệu) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà của Dưỡng, khi chạy đến nơi thì thấy cổng nhà khóa chặt.

Đối tượng Vũ Đăng Dưỡng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Tp. Thái Bình cung cấp)

Chị Trịnh Thị G. (24 tuổi, vợ Dưỡng) hoảng hốt cho biết chồng dùng then chốt cửa bằng sắt đánh vào đầu 2 con ruột của mình. Nạn nhân cháu Dưỡng là cháu Vũ Lâm Ph. (6 tuổi) và Vũ Gia Kh. (22 tháng tuổi).

Hai cháu nhỏ được đưa đi cấp cứu, qua hội chẩn, bé Lâm Ph. được cấp cứu tại Khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống, theo Vietnamdaily.

Riêng bé Gia Kh. bị chấn thương sọ não, thể trạng quá yếu nên được chuyển sang Khoa Hồi sức tích cực. Đến đêm cùng ngày, bé Gia Kh. đã được phẫu thuật sọ não, hiện cả hai bé đã qua cơn nguy kịch.

Điều dưỡng viên Phạm Ngọc trực tiếp chăm sóc các bé cho biết: “Bé Kh. được người thân đưa đến cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng. Gia đình các cháu lại nghèo, không có cả tiền để đóng viện phí. Trường hợp của các cháu đã được bệnh viện quan tâm kêu gọi hỗ trợ một phần. Những người đi chăm bệnh tại khoa thương cảm cũng quyên góp giúp đỡ…”

Video xem thêm: Cứu cháu chạy lạc giữa đường cao tốc lên xe, tài xế lĩnh án 2 năm tù

videoinfo__video3.dkn.tv||519214999__

Ad will display in 09 seconds