Với hy vọng vượt qua cuộc kiểm tra doping bằng cách gian dối, cầu thủ người Mỹ DJ Cooper rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi phát hiện bạn gái đang mang bầu đồng nghĩa với việc bản thân bị đình chỉ thi đấu.

Tháng 9/2018, khi đang chơi cho AS Monaco, DJ Cooper, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ Donell DJ Cooper (sinh năm 1990, người Chicago) bất ngờ quyết định ngừng thi đấu với lý do “vì gia đình”.

Cooper nói: “Tôi quyết định rút lui khỏi bóng rổ một thời gian và chấm dứt hợp đồng với đội bóng với lý do gia đình. Lúc này, tâm trí tôi không dành cho bóng rổ, và tôi không muốn ảnh hưởng đến câu lạc bộ”.

Tuy nhiên, hôm 7/8, Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA) tiết lộ Cooper bị đình chỉ thi đấu 2 năm vì gian lận trong cuộc kiểm tra doping và bị cấm thi đấu từ tháng 6/2018. 

Cụ thể anh phải trải qua các cuộc kiểm tra y tế thông thường bao gồm sức khỏe, ma túy. Kết quả khiến các bác sĩ không khỏi bất ngờ khi trong nước tiểu của Cooper có hormon gonadotropin (hCG), loại hormon xuất hiện ở nước tiểu phụ nữ khi họ mang thai.

Sau đó, dĩ nhiên Cooper phải làm lại các xét nghiệm, và mẫu nước tiểu nói trên được xác định là của bạn gái vận động viên này.

Truyền thông Slovenia cho biết, Cooper đã tráo nước tiểu của chính bạn gái mình. Cả hai đều không biết cô gái đang mang thai. 

Tiết lộ này khiến người hâm mộ hiểu rõ lý do anh phải rời CLB vào năm ngoái. Donnell Cooper sẽ được phép trở lại thi đấu vào ngày 24/6/2020. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 9 kỳ mưu của Quỷ Cốc Tử giúp bạn nhìn thấu lòng người

videoinfo__video3.dkn.tv||962a98981__

Ad will display in 09 seconds