Nhóm người cùng chung tay ra sức cứu bé gái khoảng 3 tuổi rơi xuống ống vừa hẹp vừa sâu tại công viên ở Moskva (Nga). Một cậu bé đã dũng cảm chui xuống ống hẹp này góp phần giải cứu thành công bé gái.

Kênh RT (Nga) ngày 17/5 cho biết trong đoạn video được đăng trên mạng xã hội Instagram, nhóm nam giới đã cố với xuống một đường ống hẹp trên thảm cỏ tại công viên ở Tây Nam Moskva. Nhiều người đã hét to: “Tóm lấy cô bé! Tóm lấy!”.

videoinfo__video3.dkn.tv||29a9f45bb__

Ad will display in 09 seconds

Sau đó, họ cùng giúp một cậu bé có thân hình nhỏ bé chui đầu vào ống để kéo cô bé ra ngoài. Cuộc giải cứu đã thành công (video dưới, nguồn: RT) .

Truyền thông địa phương cho biết cô bé khoảng 3 tuổi khi chạy trên bãi cỏ ở công viên đã sa vào ống hẹp sâu. Cô bé sau đó rơi xuống độ sâu khoảng 4m.

Những người dân ở gần đó đã nhanh chóng tới cứu giúp nhưng vì đường ống quá nhỏ nên người lớn không thể tiếp cận vị trí của cô bé. Giải pháp ban đầu là dùng cành cây để cô bé bám vào đã không thành công. Tuy đã gọi lực lượng cứu hộ nhưng thời gian không còn nhiều do nước bắt đầu ngập vào ống.

Hình ảnh trong cuộc giải cứu. Ảnh: RT

Khi này, một cậu bé ở gần đó đã đồng ý giúp đỡ. Nhóm nam giới dùng thắt lưng buộc quanh chân cậu bé để dốc ngược cậu và đưa xuống ống. Kế hoạch này đã thành công. Cô bé khóc hoảng sợ khi được đưa lên mặt đất nhưng dường như không gặp thương tích nào.

Theo Báo Tin tức

Video xem thêm: Phần thi đề 3 lên đốc của chị em

videoinfo__video3.dkn.tv||fc4c4318e__

Ad will display in 09 seconds